ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'ดิอาซ' หน้ามุ่ย นักมายากลหนุ่ม บอกเปล่าคบหาเป็นแฟนดูท่าทางความรักของ คาเมรอน ดิอาซ นางเอกสาวคนดังของฮอลลีวู้ด จะไม่ราบรื่นอย่างที่คิดเสียแล้ว เหตุเพิ่งจะตกเป็นข่าวควงอยู่กับ คริส แองเจิล นักมายากลหนุ่มอยู่แท้ๆ แต่ล่าสุดฝ่ายชายกลับออกมาปฏิเสธแบบหน้าตาเฉยว่า เขาเปล่าคบหานางเอกสาวเป็นแฟนซะหน่อย พลางออกตัวให้เหตุผลว่า ทำไมผู้หญิงสวยอย่างแคมมี่ถึงจะมาสนใจคนอย่างเขาได้

เหตุที่มีข่าวว่าทั้งสองคนคบหากัน เพราะมีคนเห็นว่า นักมายากลหนุ่มออกไปดินเนอร์กับดิอาซบ่อยครั้งที่ลาสเวกัสในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา แต่เขายืนยันว่าไม่เป็นความจริง และน่าขันมากที่เขาทั้งคู่จะคบกันเป็นแฟน ''ไม่ใช่หรอกครับ เราแค่เป็นเพื่อนกัน คุณคิดหรือว่าหนึ่งในผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกอย่าง คาเมรอน ดิอาซ จะมาสนใจอะไรในตัวผม?''

''ความสัมพันธ์ฉันเพื่อนเป็นสิ่งที่สำคัญที่สุดในชีวิต และเมื่อมาถึงจุดนี้ มันก็ไม่มีผลประโยชน์มาเกี่ยวข้อง เธอไม่ต้องการอะไรจากผม ผมก็ไม่ต้องการอะไรจากเธอ เราสนุกด้วยกันมาก ความจริงก็คือเธอเป็นผู้หญิงที่สุดยอด และเป็นเพื่อนที่ดีจริงๆ เราทำสิ่งที่เพื่อนเขาทำกัน เรามีช่วงเวลาที่ดีต่อกัน'' แองเจิลกล่าว

ไม่ใช่ว่าแองเจิลจะไม่เคยมีความสัมพันธ์กับดารามาก่อน เพราะว่าก่อนหน้านี้ เขาเคยคบกับ มินนี่ ไดรเวอร์ ในช่วงต้นปี 2007 แต่สิ่งหนึ่งที่ทำให้เขาขยาดกับการคบหาดาราเป็นแฟน เนื่องจากเขารำคาญปาปาราซซี่นั่นเอง โดยเขาเคยบอกกับรายการโชว์รายการหนึ่งว่า ''เราพยายามที่จะทำทุกสิ่งทุกอย่างเหมือนกับคนอื่นๆ แต่มันไม่เวิร์ก'

 

แหล่งที่มา       :   www.siamdara.com'

                                                                            


กลับไป ด้านบน

Thaiza update: