ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาร์ลิซ เธอรอนในหนัง Dark Places


หากพูดถึง กิลเลี่ยน ฟลินน์ คอหนังส่วนมากอาจจะยังไม่คุ้นชื่อกันดี แต่ถ้าพูดถึงหนังเรื่อง Gone Girl แล้วละก็หลายคนคงต้องร้องอ๋อ เพราะเป็นหนังที่ถูกกล่าวขวัญถึงมากที่สุดในปี 2014 เลยก็ว่าได้ และในปีนี้..

ผลงานของผู้กำกับ กิลเลี่ยน ฟลินน์ และเราจะได้ชมผลงานของเขาอีกครั้งใน Dark Places ที่สร้างจากนวนิยายขายดีของเขาเช่นกัน หนังได้ ชาร์ลิซ เธอรอน มาประชันฝีมือกับ นิโคลัส ฮอลท์ ซึ่งทั้ง 2 ดาราคนเคยร่วมงานกันมาแล้วใน Mad Max : Fury Road

โดย Dark Places ว่าด้วยเรื่องราวของ ลิบบี้ เดย์ (ชาร์ลิซ เธอรอน) หญิงสาวที่รอดชีวิตจากเหตุการณ์ฆ่าล้างครอบครัวอันโหดร้ายเมื่อตอนที่เธอมีอายุเพียง 7 ขวบ เสียงและเหตุการณ์ในคืนนั้นยังคงตามหลอกหลอนอยู่ในความทรงจำอันเลวร้ายด้วยภาพของพี่ชายเธอ (นิโคลัส ฮอลท์) ผู้ลงมือฆ่าแม่และพี่สาวของเธออย่างเลือดเย็น เมื่อความจริงเริ่มเผยตัวออกมา ลิบบี้ก็ได้รู้ว่า "เสียงที่ได้ยิน" อาจไม่ใช่คำตอบของเรื่องทั้งหมด การรอดตายในคืนนั้นอาจไม่ใช่เรื่องบังเอิญ ทว่ามีใครบางคนจงใจปล่อยเธอไป ! แม้เวลาจะผ่านไปแล้วถึง 24 ปี ความกลัวที่ซ่อนไว้ลึกที่สุดภายในจิตใจกลับต้องถูกสะกิดขึ้นมาอีกครั้ง เมื่อเธอต้องไปให้ปากคำในศาลชี้ตัวพี่ชายว่าเป็นฆาตกร แต่กลับมีกลุ่มคนจำนวนหนึ่งที่ไม่เชื่อ ลิบบี้จึงตัดสินใจตามหาความจริงด้วยตนเองว่า ใครคือฆาตกรที่ฆ่าแม่และพี่สาวของเธอกันแน่ ?

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: