ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮิวจ์ แจ็คแมน ประกาศผ่านIG รับวูล์ฟเวอรีน ภาคสุดท้ายเมื่อต้นเดือนที่ผ่านมา ฮิวจ์ แจ็คแมน (Hugh Jackman) ไปปรากฏตัวที่งาน Comic Con ร่วมกับค่าย 20th Century Fox พร้อมยืนยันอีกครั้งว่าภาพยนตร์เรื่อง Wolverine 3 จะเป็นครั้งสุดท้ายที่เขาจะรับบทเป็น โลแกน (Logan) ซึ่งค่าย 20th Century Fox วางแผนจะให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกฉาย มีนาคม 2017 โดยมี เจมส์ แมนโกลด์ (James Mangold) กลับมารับหน้าที่ผู้กำกับอีกครั้งหลังจากกำกับ The Wolverine เมื่อปี 2013 ไป

ล่าสุดดารามากฝีมือ ฮิวจ์ แจ็คแมน ได้โพสภาพงานอาร์ทของ Wolverine 3 ในภาพจะเห็นฮิวจ์ แจ็คแมน กำกรงเล็บเอาไว้ ผ่าน IG : thehughjackman พร้อมติดแฮ็ชแท็กในภาพว่า #OneLastTime และเขายังถามแฟนๆ อีกว่าแฟนๆ อยากจะเห็นอะไรใน Wolverine 3


หลังจากที่ ฮิวจ์ แจ็คแมน โพสท์ภาพได้ก็มีเหล่าแฟนๆ แนะนำให้ ฮิวจ์ แจ็คแมน รับบทบาท วูล์ฟเวอรีนเป็นครั้งสุดท้าย  ซึ่งส่งคำแนะนำกันมาอย่างมากมาย และต่อมา ฮิวจ์ แจ็คแมน ก็ได้โพสต์คลิปขอบคุณ สำหรับกระแสตอบรับ ที่เหล่าแฟนคลับได้ส่งคำแนะนำ  สิ่งที่อยากให้ ฮิวจ์ แจ็คแมน ทำอะไรในบทบาทวูล์ฟเวอรีนเป็นครั้งสุดท้าย พร้อมบอกว่าจะอ่านทุกข้อความ


คลิป ฮิวจ์ แจ็คแมน  ขอบคุณแฟนๆ
https://instagram.com/p/5rfIWFChNq/Wolverine 3 มีกำหนดเข้าฉายเดือน มีนาคม ปี 2017  
ติดตามรายละเอียด
facebook: Fox.Thailand
twitter: FoxThailand
IG : foxthailand


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: