ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สวยเลือกได้ รวม 5 หนุ่มฮอต ที่เคยตกเป็นข่าวกับ เคนดัล เจนเนอร์บันเทิงต่างแดน (hollywood) ต้องยอมจริงๆกับความฮอตของเธอคนนี้ ก็นางแบบสาว เคนดัล เจนเนอร์ แห่งตระกูลคาร์เดเชียนน่ะสิ ที่ทั้งสวยหุ่นดี เป็นแฟชั่นไอคอนของวัยรุ่นยุคนี้ จึงไม่แปลกที่จะมีพรีเซ็นเตอร์ตามจีบหลายแบรนด์ และยังมีข่าวกับหนุ่มๆเยอะไม่แพ้กัน ซึ่ง 5 หนุ่มนี้ ขอบอกเลยว่าระดับท็อปทั้งนั้น

1.แอชตัน เออร์วิน

มือกลองวงดัง 5 Seconds of Summer ที่มีเพลงฮิตอย่าง She looks so perfect ประดับวง
ส่วนข่าวกิ๊กกั๊กกับสาวเคนดัลนี้เกิดขึ้นในปี 2014 เมื่อมีคนตาดีเห็นหนุ่มสาวคู่นี้ไปแฮงเอาท์กันที่นิวยอร์ก ด้านหนุ่มแอชตันก็รีบมาบอกว่า เราไปแฮงเอาท์ตามประสาวัยรุ่น แต่ไปกับเพื่อนในแก๊งค์หลายคน  โถๆ ตอบสไตล์ดาราไทยเลยนะจ๊ะ เอาเป็นว่ายอมละกัน เพราะเขามีรูปมายืนยันด้วยแหละ

2. ลูวิส แฮมิลตัน

แชมป์แข่งรถระดับโลกสุดหล่อรวย กับข่าวลือกิ๊กกับเคนดัลในปี 2015 เมื่อมีคนเห็นทั้งคู่เดินเล่นแถวๆสนามแข่งรถ แถมสาวเคนดัลยังใส่สร้อยโซ่ทองแฟชั่นของลูวิสอีกด้วย แต่ลือได้ไม่นานลูวิสก็บอกว่า เขาและเคนดัลนั้นได้รู้จักกันแบบเพื่อนกันมาสักพักแล้ว แค่เพื่อนเท่านั้นแหละจ้าจริงๆ แต่พอเข้าใจนะ ก็หนุ่มลูวิสอายุ 30 กับ สาวเคนดัลอายุ 19 กลัวข้อหาโคแก่กินหญ้าอ่อนด้วยหรือเปล่าน้า

3.นิค โจนาส

หลายคนคงคุ้นหูกับวงพี่น้อง โจนาส บราเทอร์ส วงดนตรีเก่าของหนุ่มนิค โจนัส ซึ่งตอนนี้ได้ออกมาฉายเดี่ยว และถือได้ว่าเป็นหนุ่มฮอตคนหนึ่ง ซึ่งมีสายข่าวเขาเมาท์ว่านิคและเคนดัลเคยไปเดทกันมาแล้ว แต่ฝ่ายชายดูจะไม่สปาร์คกับสาวสวย เพราะเคยให้สัมภาษณ์ตอนโปรโมทเพลงว่า เราไม่ได้เดทกัน ! ชัดๆเคลียร์ๆ แถมบอกอีกว่า แฟนของเขาจะต้องเป็นคนที่มีดีกว่าความสวย แรงอ่ะ !

4.จัสติน บีเบอร์

สาวฮอตทั้งหลายล้วนเคยมีข่าวกับ จัสติน บีเบอร์ คนนี้ แล้วเคนดัลจะพลาดหรอจ๊ะ จากเพื่อนปาร์ตี้กลุ่มเดียวกัน โผล่ในอินสตาแกรมของกันและกันอยู่บ่อยๆ แถมยังเป็นนายแบบนางแบบแบรนด์ชุดชั้นในชื่อดังด้วยกันอีกตะหาก ไม่รู้รักแท้แพ้ใกล้ชิดหรือเปล่า เพราะเซเลนา โกเมซ อดีตแฟนสาวของหนุ่มจัสติน ที่มีข่าวรักๆเลิกๆกันมาบ่อยครั้ง ยังกังขาในความสัมพันธ์แบบเพื่อนของสองคนนี้จนเฮิร์ทไปเลย
    
5.แฮร์รี่ สไตล์

     หนุ่มเซอร์ขวัญใจสาวๆจากวง ONE DIRECTION เป็นหนุ่มอีกคนหนึ่งที่มีข่าวคั่วสาวฮอตมามากไม่แพ้กัน แต่คู่นี้ไม่ใช่แค่ข่าวลือ เพราะพวกเขาเดทกันจริงๆ ตั้งแต่สมัยปี 2013แล้ว  เป็นอีกคู่ที่มีข่าวว่าเลิกกัน แต่ถ่านไฟเก่าคงยังร้อน เพราะล่าสุดในต้นปีนี้ แฮร์รี่และเคนดัลได้ไปเดทจู๋จี๋กันบนเรือสุดหรู แน่นอนแล้วว่า คู่นี้คัมแบคเรียบร้อยแล้วจ้า

รูปภาพและเรียบเรียงข้อมูลจาก www.celebuzz.com/ , www.hollywoodlife.com ,/www.eonline.com/ ,www.vogue.com/  calvin klein
    

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: