ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ็มม่า วัตสัน ทุ่มสุดตัวสวมบทสาวแกร่งใน โคโลเนีย หนีตาย
นับเป็นตัวอย่างของผู้หญิงเก่ง สำหรับ เอ็มมา วัตสัน ที่ครั้งนี้รับบทบาทเป็น “เลน่า” ในภาพยนตร์ที่สร้างจากเรื่องจริง “โคโลเนีย หนีตาย” เลน่าต้องเข้าไปช่วยเหลือคนรักในแดนกักกัน “โคโลเนีย” ที่ไม่เคยมีใครมีชีวิตรอดกลับออกมา งานนี้ เอ็มม่า วัตสัน ทุ่มเทตัวบทเต็มที่ ทั้งศึกษาตำรา และเดินทางไปสถานที่จริงที่ได้ชื่อว่าดินแดนต้องห้าม

“ฉันตัดสินใจรับเล่นเรื่องนี้ เพราะรู้สึกได้ว่าตัวหนังมีความหลากหลายทางอารมณ์ ฉันรับบทเป็น เลน่า คนรักของแดเนียล ที่ดูเหมือนชีวิตพวกเราทั้งคู่กำลังจะลงเอยด้วยดี แต่แล้วเมื่อเกิดการปฏิวัติ แดเนียล ถูกจับ และถูกส่งตัวไปสถานที่กักกันที่ชื่อ โคโลเนีย ดิกนิแดด เลน่าซึ่งเป็นคนรักจึงต้องพยายามหาทางเข้าไปช่วยเหลือแดเนียลให้ได้ ซึ่งฉันคิดว่าบทเลน่าเป็นความท้าทายต่างจากหนังทั่วไปที่นางเอกต้องอ่อนแอรอพระเอกขี่ม้าขาวมาช่วย แต่เรื่องนี้ตรงข้าม เลน่า จะต้องพยายามแข็งแกร่งเพื่อเข้าแฝงตัวเข้ายังสถานกักกันเพื่อช่วยเหลือคนรักออกมาให้ได้ และเพื่อความสมจริง ฉันหาข้อมูลทำการศึกษาเกี่ยวกับตัวละครต่างๆ ในเรื่องนี้ รวมถึงเดินทางไป  วิลล่า บาเวียร่า สถานที่จริงของ โคโลเนีย ดิกนิแดด แห่งนี้ด้วย” เอ็มม่า วัตสัน กล่าว


พิสูจน์ความเข้มแข็งของ เลน่า กับการช่วยเหลือคนรักในสถานที่ต้องห้าม “เข้า” อย่าง โคโลเนีย ดิกนิแดด แห่งนี้ได้ในหนังประชันอารมณ์สุดเข้มข้นเรื่อง โคโลเนีย หนีตาย COLONIA  ผลงานกำกับและเขียนบทโดย ฟลอเรียน กัลเลนแบร์เกอร์ ในโรงภาพยนตร์ 21 เมษายนนี้…


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: