ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โคลอี้ไม่ปลื้ม ร็อบ พา แบล็ค ไชน่า เข้าบ้านโดยไม่บอก

โคลอี้ คาร์เดเชียน,ร็อบ คาร์เดเชียน,แบล็ค ไชน่าลือกันหนาหู โคลอี้ คาร์เดเชียน ไล่น้องชายออกจากบ้าน หลังแอบพาแบล็ค ไชน่า เข้าบ้านโดยไม่ได้บอก

ไม่รู้เรื่องนี้เกิดขึ้นนานหรือยัง แต่ก็เมาท์กันว่า โคลอี้ คาร์เดเชียน ไม่ปลื้มที่น้องชาย ร็อบ คาร์เดเชียน  แอบพาแฟนสาว แบล็ค ไชน่า เข้ามาปาร์ตี้ที่บ้านของตนโดยไม่บอกไม่กล่าว ทำให้โคลอี้เดือดมาก และเรื่องได้ถูกเผยใน Keeping Up With The Kardashians  ตอนใหม่

โคลอี้คุยกับพี่เขยอย่างสก็อตว่า “อยากฟังเรื่องบ้าๆมั้ย  ร็อบถามว่าฉันจะกลับบ้านกี่โมง แต่ฉันกลับก่อนเวลา 30 นาที พอเดินเข้าไปในบ้าน ฉันพบร็อบอยู่กับแบล็ค” และ “ตอนนั้นมีแต่แอลกอฮอล์เต็มไปหมด มันทำให้ฉันรู้สึกอึกอัดกับบ้านของฉันเอง”


โคลอี้ยังกล่าวต่อหน้ากล้องอีกว่า เธอไม่แคร์ว่าร็อบจะเดทกับใคร แต่ถ้าพาแบล็คมาที่บ้านโดยไม่บอกเธอก่อน เธอถือว่าเป็นการไม่เคารพกัน และร็อบก็รู้ดีว่าแบล็คเป็นแฟนเก่าไทก้า เธอจึงไม่ต้องการให้เรื่องดราม่าเข้ามาในพื้นที่ส่วนตัว

เรื่องนี้ดูเหมือนจะเป็นช่วงเวลาที่ร็อบ คาร์เดเชียน กับ แบล็ค ไชน่า เปิดตัวคบกันใหม่ๆ แต่ตอนนี้คิม คาร์เดเชียนก็ดูจะยอมรับเธอแล้ว และพาให้คนในครอบครัวคนอื่นๆยอมรับไปด้วย แต่สำหรับโคลอี้ เธอคงไม่ยุ่งกับใคร แต่ขออย่ามาล้ำเส้นเธอก็พอ

http://www.mirror.co.uk/


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: