ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน บีเบอร์ ถูกฟ้อง หาว่าก็อปเพลง Sorry จากศิลปินอินดี้ซุปตาร์หนุ่มจัสติน บีเบอร์ ถูกฟ้องจากนักร้องอินดี้ เดย์ซีย์ ดีเนล ที่อ้างว่าเพลง Sorry ของจัสตินก็อปเพลงของเธอไป

ใครเป็นแฟนเพลงอินเตอร์ คงมีน้อยคนนักที่จะไม่รู้จักเพลง Sorry ของหนุ่มจัสตินที่ดังไปทั่วโลก และตอนนี้มียอดผู้เข้าชมใน Youtube ใกล้ถึง 1,500 ล้านครั้งแล้ว  แต่ดูเหมือนว่าหนุ่มซุปตาร์จะงานเข้าซะแล้วสิ เมื่อมีนักร้องอินดี้ เคย์ซีย์ ดีเนล หรือชื่อในวงการ ไวท์ ฮินเทอร์แลนด์ อ้างว่าเพลง Sorry คล้ายกับเพลง Ring the bell ของเธอ


เคย์ซีย์กล่าวว่าเพลงของจัสตินที่แต่งร่วมกับโปรดิวเซอร์ชื่อดัง Skrillex ขโมยทำนองของเธอไปโดยไม่ได้รับการอนุญาต และยังยืนยังอีกว่าเพลงเจ้าปัญหาของซุปตาร์หนุ่มใช้เสียงสังเคราะห์ทั้งเสียงเบสและเสียงกลองเหมือนเพลงของเธอชัดๆ

นอกจากนี้สาวอินดี้ยังต้องการค่าเสียหายค่าทำขวัญและกำไรจากเพลง Sorry ที่เธอมั่นใจว่ามันเหมือนเพลงของเธอแน่ๆ ส่วนด้านจัสตินยังไม่มีการตอบโต้กลับ แต่ Skrillex ได้ออกมาตอบโต้ด้วยการโชว์ที่มาของเพลงดังกล่าวว่าเกิดขึ้นอย่างไรและไม่ได้ไปขโมยใครมาแน่นอน รอดูกันต่อไปในกรณีนี้ ใครฟังแล้วว่าอย่างไรบ้าง เหมือนหรือไม่เหมือน !?

Eonline.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: