ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แม่เผย 'นิคกี้'' น้ำตาท่วมคุก โผล่เยี่ยม "ปารีส" ที่เรือนจำ


พี่น้อง  นิคกี้ -ปารีส (ฮิลตัน)

คุณแม่ เคที่- นิคกี้ (ฮิลตัน)

พี่น้องต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำทั้งที มีหรือใครจะไม่เสียใจ นิคกี้ ฮิลตัน น้องสาวไฮโซของ ปารีส ฮิลตัน เผยน้ำตาไหลพรากตอนไปเยี่ยม แล้วเห็นพี่สาวแสนสวย อยู่ในสภาพโทรมสุดขีด ในชุดนักโทษสีส้ม และต้องคุยกันผ่านกระจก ทำเอาคุณแม่ถึงกับอึ้งกิมกี่ไปด้วย เหตุนานนมแล้วที่เห็นลูกสาวคนสุดท้อง บ่อน้ำตาแตกขนาดนี้

ปารีสรับโทษละเมิดทัณฑ์บนขับรถทั้งที่ไม่มีใบขับขี่ ตั้งแต่วันอาทิตย์ที่ 3 มิ.ย. ที่ผ่านมา และมีกำหนดออกมาสูดหายใจให้ฉ่ำปอดวันจันทร์ที่ 25 มิ.ย. ตามเวลาท้องถิ่น และหลังจากเธอใช้เวลาราว 5 วัน ประเมินสภาพร่างกาย และจิตใจอยู่ที่ ''ทวิน ทาวเวอร์'' ตอนนี้ ปารีสถูกส่งตัวกลับมายังเรือนจำ เซนจูรี่ เรจีนัล ดีเทนชั่น ใน ลินวู้ด ตามเดิมแล้วตั้งแต่ดึกวันพุธ

ล่าสุด นิคกี้ที่ปัจจุบันหันมาเอาดีด้านดีไซเนอร์ พร้อมด้วยคุณแม่เคที่ ออกมาเปิดอกถึงตอนที่ทั้งคู่ชวนกันไปเยี่ยมปารีส ที่ทวิน ทาวเวอร์ วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ว่า สุดแสนเศร้าใจ โดยเฉพาะ นิคกี้นั้นน้ำตาไหลพรากยังกับดูละครน้ำเน่าช่องฟรีทีวีเลยทีเดียว ซึ่งคุณแม่เคที่บอกว่า ''มันทำใจได้ยาก เพราะว่าคุณได้เยี่ยมแค่สัปดาห์ละ 1 ชั่วโมงเท่านั้น วันอาทิตย์ 30 นาที และวันอังคารอีก 30 นาที''

''เราต้องคุยกันผ่านกระจก และแม่หนูคนนี้ (นิคกี้) ถึงกับร้องห่มร้องไห้ใหญ่โต นิคกี้พยายามปั้นหน้า และแสร้งว่าตัวเองเข้มแข้ง แต่ว่าฉันแทบไม่เคยเห็น นิคกี้ร้องไห้เลย'' คุณแม่แสนดี กล่าว

ขณะที่ นิคกี้ วัย 23 ปี ถือโอกาสบอกกับสื่อทั้งหลายแหล่ว่า ขอให้เลิกเสนอข่าวว่า พี่สาววัย 26 ของเธอ ต้องโทษจำคุกเพราะข้อหา ''เมาแล้วขับ'' ได้แล้ว เนื่องจากความจริง ปารีสโดนข้อหาขับรถทั้งที่ไม่มีใบขับขี่ต่างหาก นอกจากนี้ เธอยังเชื่อด้วยว่าพี่สาวเธอคนสวย แฟชั่นจ๋าของเธอได้รับการปฏิบัติอย่างไม่ยุติธรรม

''สิ่งที่ทำให้ฉันรำคาญใจมากเลยก็คือการที่ทุกคนจ้องหน้าจอทีวี และบอกว่า เธอเมาแล้วขับ เธอไม่ได้เข้ามาอยู่ในเรือนจำเพราะเมาแล้วขับ นั่นคือความเข้าใจผิดใหญ่หลวง เพราะความจริงเธอโดนโทษเนื่องจากขับรถทั้งที่ไม่มีใบขับขี่ต่างหาก ก็เหมือนกับที่ภรรยาของอัยการเขตเคยโดนนั่นและ แต่ว่าเธอแค่โดนปรับเงิน 186 ดอลลาร์''

 

แหล่งที่มา       :   http://www.siamdara.com/ 

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: