ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ศึกอินสตาแกรม เซเลน่า โกเมซ และ จัสติน บีเบอร์ ไฝว้กันอย่างดุเดือดเพิ่งดราม่ากันไปหยกๆ ระหว่างอดีตคู่รักสุดหวานสะท้านวงการคือ นักร้องสาว เซเลน่า โกเมซ และซุปตาร์หนุ่มจัสติน บีเบอร์ ที่ฉะกันจนลืมไปเลยว่าเคยรักในอินสตาแกรมอย่างร้อนระอุ เหตุเพราะดราม่าแม่สาวคนใหม่ของหนุ่มจัส โซเฟีย ริชชี ที่เป็นชนวนทำให้แฟนๆปรี๊ดแตก

หลังจากจัสติน บีเบอร์ ลงรูปคู่ควงคนใหม่ในอินสตาแกรมประชดแฟนคลับไปกว่า 6 รูป พร้อมแคปชั่นเตือนเบาๆว่า จะทำให้ไอจีเป็นส่วนตัว ถ้ายังไม่หยุดสร้างความเกลียดชังที่เกินจะควบคุม ถ้าพวกคุณเป็นแฟนคลับผมจริงๆพวกคุณจะไม่ใจร้ายกับคนที่ผมชอบหรอก

เมื่อหนุ่มจัสโพสแคปชั่นออกไป ดราม่ากลับไปมอดลง แถมไม่กี่ชั่วโมงต่อมา เซเลน่า โกเมซผู้เงียบเรื่องจัสตินมาตลอดกลับกระพือไฟให้ดราม่าเรื่องนี้ฮอตกว่าเดิม เมื่อเธอคอมเมนท์สั่งสอนจัสตินในอินสตาแกรมถึงการกระทำของเขาในครั้งนี้ว่า


“ถ้านายควบคุมความเกลียดชังไม่ได้ ก็อย่าโพสรูปคู่กับแฟนสิ มันควรเป็นเรื่องราวที่พิเศษระหว่างสองคน อย่าหัวร้อนกับแฟนคลับที่รักนายและสนับสนุนนายก่อนที่นายจะมีคนอื่นซะอีก”

เมื่อจัสตินเห็นข้อความดังกล่าวเขาไม่ได้เงียบแต่อย่างใด สวนกลับอดีตแฟนสาวทันทีว่า

“มันตลกดีที่เห็นคนที่ใช้ผมเพื่อเรียกร้องความสนใจ ยังคงพยายามที่จะชี้นิ้วว่าผมเป็นคนไม่ดี ,เสียใจจัง ด้วยรัก”

“ผมไม่ใช่คนเดียวที่ได้รับความเกลียดชัง หวังว่าทุกคนจะใจดีกับเพื่อนๆของผม และใช่ ผมรักบิลิเบอร์”
ดูท่าถ่านไฟเก่าของทั้งคู่จะไม่มีวันโหมกระพืออีกเพราะไฝว้กันอย่างเผ็ดร้อนขนาดนี้ ฝั่งสาวเซลก็ไม่ได้ตอบโต้ซุปตาร์หนุ่มกลับ แต่ได้โพสรูปคู่กับแฟนคลับของเธอด้วยแคปชั่น

“ทั้งชีวิตของฉัน พวกคุณสำคัญที่สุด ขอบคุณที่ให้ฉันทำในสิ่งที่ฉันรักในทุกๆวัน”

 ตอกกลับอย่างสวยๆ งานนี้ใครเละกว่ากันต้องติดตามต่อไป


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: