ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฮลี่ย์ บอลด์วิน ขอไม่ยุ่ง ดราม่าโซเชียลจัสติน บีเบอร์


 


เฮลี่ย์ บอลด์วิน นางแบบสาวชื่อดังวัย 19 ปี ที่เคยเป็นกิ๊กเก่าของนักร้องหนุ่ม จัสติน บีเบอร์ ก็เป็นหนึ่งในคนที่ถูกเอี่ยวเข้าร่วมวงดราม่าโซเชียลเน็ตเวิร์คสุดแซ่บของหนุ่มซุปตาร์ จนเธอต้องออกมากล่าวอะไรบางอย่างในทวิตเตอร์ว่าไม่อยากยุ่งดราม่าในครั้งนี้เลยนะแฟนๆ

เฮลี่ย์
ได้ถูกแฟนๆดึงเข้าไปยุ่งเกี่ยวกับดราม่าแฟนใหม่ของจัสติน บีเบอร์ เหตุเพราะแฟนคลับของหนุ่มนักร้องเกิดอาการหมั่นไส้แฟนสาวคนใหม่ของหนุ่มจัสอย่าง โซเฟีย ริชชี่ วัย 17 ปี ที่มีคนแคปเจอร์คอมเมนท์ของเธอซึ่งไปแสดงความคิดเห็นในรูปแฟนคลับของสาวเฮลี่ย์ ว่าเธอไม่เหมาะกับเขา รวมถึงใส่อีโมจิรูปเบ้ปากใส่สาวเฮลี่ย์ ทำให้แฟนคลับเป็นเดือดเป็นร้อนแทนไปถล่มแฟนสาวคนใหม่ของนักร้องหนุ่ม


หลังจากเกิดมหกรรมดราม่าอย่างดุเดือดและมีชื่อของเฮลี่ย์พ่วงไปด้วย ทำให้เธอต้องออกมากล่าวอะไรบางอย่างในทวิตเตอร์ของเธฮว่า “สิ่งเดียวที่ฉันใส่ใจก็คือชีวิตประจำวันทั่วไปของฉัน อย่าดึงฉันไปในสิ่งที่ฉันเกี่ยวข้องเลย โปรดเคารพความเป็นส่วนตัวของฉันด้วย”


แปลสั้นๆก็คือ อย่ามายุ่งกับฉัน! ซึ่งดูแล้วสาวเฮลี่ย์จะโนแคร์โนสนกับหนุ่มจัสไปแล้ว และนอกจากนี้ยังมีรายงานว่าจัสตินได้เลิกติดตามสาวเฮลี่ย์ในอินสตาแกรมไปแล้ว ไม่รู้เพราะเขาอยากเลิกยุ่วกับเธอจริงๆหรือว่าโดนใบสั่งจากสาวคนใหม่กันแน่


 


 


ที่มา -  http://www.mirror.co.uk/


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: