ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เฮ! เมล กิบสัน เป็นคุณพ่อครั้งที่ 9 หลังแฟนสาวรุ่นลูก คลอดลูกชายคนใหม่! 

#Repost @people ・・・ #MelGibson welcomes his ninth child—son Lars Gerard! Exclusive details in our bio link. |📷: Frazer Harrison/Getty


รูปภาพที่โพสต์โดย Juniorcontrerasrd (@juniorcontrerasrd) เมื่อ ม.ค. 24, 2017 เวลา 7:21pm PST

เฮ! เมล กิบสัน เป็นคุณพ่อครั้งที่ 9 หลังแฟนสาวรุ่นลูก คลอดลูกชายคนใหม่!


นักแสดงรุ่นใหญ่ชื่อดังอย่างเมล กิบสัน (Mel Gibson) กลายเป็นคุณพ่ออีกครั้งแถมครั้งนี้ยังเป็นครั้งที่ 9 ที่เขาได้เป็นคุณพ่อ เมื่อแฟนสาวที่เป็นนักเขียนบท โรซาลินด์ ลอสส์ (Rosalind Ross) ได้คลอดลูกชายคนใหม่

เมื่อวันเสาร์ (21 ม.ค.) โรซาลินด์ได้ให้กำเนิดหนูน้อยคนล่าสุดของ เมล กิบสัน เป็นลูกชายมีหนักแรกเกิด 5 ปอนด์ โดยทั้งคู่ตั้งชื่อหนูน้อยคนใหม่นี้ว่า Lars Gerard Gibson ซึ่งแหล่งข่าวก็ได้ออกมาบอกว่า "พวกเขารู้สึกตื่นเต้นและ Lars ก็เป็นเด็กน่ารักมาก พวกเขากลายเป็นครอบครัว ทุกคนก็สุขภาพแข็งแรงและมีความสุขดี"
 

This Actor Became A Father For The 9th Time #Baby, #MelGibson, #Pregnant, #RosalindRoss #celebritynews #Hollywood #celebrities #celebrity #rumors #celebrityinsider #gossip


รูปภาพที่โพสต์โดย Celebrity Insider (@celebrity_insider_org) เมื่อ ม.ค. 24, 2017 เวลา 6:57pm PST

เมื่อปีก่อนก็มีการเผยว่า เมล อยากเป็นคุณพ่ออีกครั้งหลังจากได้คบหากับแฟนสาวคนนี้ เขารอเวลาที่จะเป็นพ่อคนแม่คนไม่ไหว เพราะเป็นการเดทที่ทำให้เขามีความสุขมากกว่าที่เคยเจอมา แม้ว่าทั้งคู่จะเคทกันมาเพียง 2 ปีก็ตาม ซึ่งน้อง Lars Gerard Gibson นับว่าเป็นลูกคนแรกของโรซาลินด์ แต่เป็นลูกคนที่ 9 ของเมล


ก่อนหน้านี้เมลได้มีลูก 7 คนกับภรรยาเก่า Robyn Moore ที่แต่งงานและใช้ชีวิตคู่ด้วยกันถึง 30 ปี แต่ทั้งคู่ก็ได้แยกกันอยู่ในปี 2006 และหย่าขาดกันในเดือนเมษายนปี 2009 หลังจากนั้นนักแสดงรุ่นใหญ่ก็ได้มีลูกคนที่ 8 กับอดีตแฟนสาว Oksana Grigorieva ในปีเดียวกันและเมล กิบสัน ก็ได้เริ่มต้นคบหาดูใจกับแฟนสาวคนล่าสุดเมื่อปี 2014


cr mirror.co.uk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: