ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อะเดล ยกรางวัล แกรมมี่ อวอร์ด ที่ได้ให้ บียองเซ่ แต่คนดูรวมทั้งบียองเซ่ถึงกับอึ้ง เพราะเธอยกให้แบบนี้ ? ธรรมดาซะที่ไหน !

 

ไฮไลท์เด็ดของงาน Grammy Award ปี 2017 ต้องยกให้นักร้องสาวพลังเสียง ”อะเดล” วัย 28 ปี ที่นอกจากจะทุบสถิติกวาดรางวัลไปได้ทั้งหมด 5 รางวัล ที่เป็นรางวัลใหญ่ทั้ง “เพลงยอดเยี่ยม” “บันทึกเสียงยอดเยี่ยม” และ “อัลบั้มแห่งปี” เบียดเอาชนะตัวแม่ “บียอนเซ่” ไปได้อย่างฉิวเฉียด และเธอยังได้ทำเซอรืไพรส์ให้กับทุกคนขณะพูดบนเวที

     อะเดลได้ชนะเลิศรางวัล “อัลบั้มแห่งปี” จากอัลบั้ม “25” ที่มีเพลงฮิตอย่าง “Hello” เฉือนเอาชนะอัลบั้ม Lemonade ของบียองเซ่ไปได้ โดยขณะที่เธอกำลังรับรางวัล อะเดลได้กล่าวขอบคุณและกล่าวข้อความสุดเซอร์ไพรส์ว่า “ฉันไม่สามารถรับรางวัลนี้ได้จริงๆ ฉันรู้สึกซึ้งใจมาก แต่ชีวิตของฉันคือบียองเซ่ สำหรับฉันสุดยอดอัลบั้มคือ Lemonade ศิลปินทุกคนชื่นชมคุณ คุณคือแสงสว่าง และช่วยเสริมพลังให้แรงบันดาลใจกับฉัน เพื่อนของฉัน และเพื่อนผิวดำทุกคน”

     หลังอะเดลพูดข้อความสุดซึ้งใจ กทำให้บียองเซ่น้ำตาซึม และถ้วยรางวัลแกรมมี่ของเธอยังถูกหักเป็นสองท่อน เพื่อให้แก่บียองเซ่ ซึ่งไม่แน่ใจว่าเธอตั้งใจหักหรือมันหักเอง แต่ฉากนี้นั้นชาวเน็ตกล่าวว่าคล้ายกับฉากจบในภาพยนตร์ไฮสคูลเรื่อง Mean Girl เสียจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: