ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับเฮ! ลูอิส ทอมลินสันและเซน มาลิค กลับมาจูบปาก คุยกันเหมือนเดิมแล้ว

แฟนคลับเฮ! ลูอิส ทอมลินสันและเซน มาลิค กลับมาจูบปาก คุยกันเหมือนเดิมแล้ว

เป็นข่าวดีของไดเรกชั่นเนอร์แฟนคลับของหนุ่มๆวง “1 Direction” เมื่อสื่อบันเทิงต่างประเทศ ได้รายงานว่า อดีตสมาชิกของวงบอยแบนด์ชื่อดัง “เซน มาลิค” ที่ดราม่าออกไปโซโล่เดียวก่อนเพื่อน ได้กลับมาคุยกันอย่างออกรสกับเพื่อนในวงเก่าอย่าง “ลูอิส ทอมลินสัน” แล้ว

ในช่วงที่หนุ่มเซนได้ออกจากวงบอยแบนด์อย่างกะทันหัน ทำให้เกิดเรื่องราวจากเพื่อนรักที่เติบโตด้วยกันมา กลายเป็นเพื่อนรักหักเหลี่ยมโหด และได้มีดราม่าเปิดศึกกลางโซเชียลมาแล้ว เมื่อตอนที่หนุ่มเซนเถียงกับหนุ่มลูอิสในทวิตเตอร์อย่างแซ่บ จนแฟนๆเลือกทีมกันแทบไม่ทัน และไม่คิดว่าทั้งสองจะมาจูบปากคืนดีกันได้

แต่สุดท้ายมันก็เกิดขึ้น หลังจากที่ 1 Direction ตัดสินใจแยกวงชั่วคราว โดยแต่ละคนก็ได้ออกโซโล่เดี่ยว ไม่ต้องหารสี่อีกต่อไป

โดยล่าสุดหนุ่มลิสที่เพิ่งมีซิงเกิ้ลเดี่ยวในเพลง “BACK TO YOU” ได้ให้สัมภาษณ์ในรายการวิทยุว่า “ผมและเซนได้ติดต่อกัน ได้เคลียร์เรื่องเก่าๆและคุยกันได้ พวกเรากลับมาเป็นเพื่อนกันอีกครั้ง มันอาจจะต้องใช้เวลา แต่มันก็ยังดีที่ได้ทำความเข้าใจกันและโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น” ซึ่งงานนี้แฟนคลับต่างปลื้มปริ่ม เปรียบกับพ่อแม่ที่เคยหย่ากันกลับมาคืนดีกันอย่างไรอย่างนั้น

cr www.cosmopolitan.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: