ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิตยสาร TIME ยกให้ เซเลนา โกเมซ เป็นหนึ่งในผู้หญิงเปลี่ยนโลก


นิตยสาร TIME ยกให้ เซเลนา โกเมซ เป็นหนึ่งในผู้หญิงเปลี่ยนโลก


นักร้องสาวชื่อดัง “เซเลนา โกเมซ” วัย 25 ปี ได้รับเลือกจากทางนิตยสาร ‘TIME’ ในโปรเจ็ก FIRST ให้เป็นหนึ่งในผู้หญิงเปลี่ยนโลก จากรายชื่อผู้หญิงที่มีบทบาทสำคัญต่อโลกกว่า 46 คน ในหลากหลายอาชีพ


เซเลนาเป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับมากขึ้น หลังจากที่นักร้องสาวเป็นคนดังคนแรกที่มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมทะลุ 100 ล้านคน และยังคงเป็นบุคคลที่มีผู้ติดตามมากที่สุดในโลก ซึ่งเธอสามารถใช้โซเชียลมีเดียติดต่อกับแฟนๆและสร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้คนได้อย่างมีประสิทธิภาพ


นอกจากอาชีพนักร้องนักแสดงแล้ว เซเลนายังเป็นโปรดิวเซอร์ซีรี่ส์เรื่อง “13 Reasons Why” (13 บันทึกลับหัวใจสลาย) เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับปัญหาการกลั่นแกล้งของวัยรุ่นในไฮสกูลอเมริกันฯ ซึ่งซีรี่ส์เรื่องนี้โด่งดังและมีกระแสตอบรับที่ดีเป็นอย่างมาก


เซเลนายังได้กล่าวในอินสตาแกรมหลังจากได้รับเลือกจาก TIME ว่า “ไม่ค่อยแน่ใจว่าฉันโชคดีแค่ไหนที่ @Time เลือกฉัน แต่ขอขอบคุณที่นำเสนอพลังในสิ่งที่เราสามารถทำได้ และจะพยายามต่อไป ฉันเชื่อในความดีงามของดินแดงชีวิตแห่งนี้” “ฉันหวังว่านี่จะเป็นเพียงจุดเริ่มต้นสำหรับการเปลี่ยนแปลงที่มากขึ้น” และเซเลนายังกล่าวว่า ที่เธอเป็นผู้หญิงในแบบทุกวันนี้ได้ เป็นเพราะแม่ของเธอนั่นเอง
 

Sometimes it's incredibly difficult to wake up every day knowing there is so much going on in the world. At times I feel selfish, I ask why, I ask how can this change? Will it actually ever change? I try to contribute my heart before anything because it can be so easy to lose the desire to have hope when sometimes all I want to be is angry. When I read about the beautiful women who wake up consciously every day to make a change, it inspires me to want to do so much more. Not really sure how I got so lucky @time but thank you for highlighting the power of what we can and will always strive to be. I believe in the goodness in the land of the living. I hope this is just the beginning of more change.


โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ ก.ย. 7, 2017 เวลา 11:15am PDT

 

Having the best trip. Europe I just love you.. 🙈☺️hur did by @lonavigi -face did by @byjakebailey


โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ ก.ย. 24, 2015 เวลา 9:00am PDT

 

โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ มิ.ย. 22, 2016 เวลา 11:56am PDT

 

74 🙏🏽❤️


โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ เม.ย. 9, 2016 เวลา 7:24pm PDT

 

โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ ก.พ. 14, 2017 เวลา 4:02pm PST

 

@paolakudacki 📸 for @pantene today


โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ ก.พ. 24, 2016 เวลา 6:34pm PST

 

Kick off the beach vibes with my NEO summer collection. Follow @adidasneolabel to find out how you could win one look or the entire collection. #SelenasNEObeach


โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ เม.ย. 15, 2015 เวลา 2:17pm PDT

 

Walks through Calgary


โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ พ.ค. 17, 2016 เวลา 4:18pm PDT

 

😊 @revivaltour


โพสต์ที่แชร์โดย Selena Gomez (@selenagomez) เมื่อ มิ.ย. 4, 2016 เวลา 8:49pm PDT


ที่มา :www.eonline.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: