ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) 'เบน แอฟเฟล็ก' ออกมายอมรับและขอโทษหลังเคย จับนม 'ฮิลลารี เบอร์ตัน'


(คลิป) 'เบน แอฟเฟล็ก' ออกมายอมรับและขอโทษหลังเคย จับนม 'ฮิลลารี เบอร์ตัน'


นักแสดงชาย “เบน แอฟเฟล็ก” ได้ออกมาขอโทษนักแสดงหญิง “ฮิลลารี เบอร์ตัน” ที่เคยร่วมเป็นพิธีกรรายการของ MTV ด้วยกัน หลังเบนเคยล่วงเกินนักแสดงสาวด้วยการจับหน้าอก “เบน แอฟเฟล็ค” ได้ออกมาประนามเจ้าพ่อฮอลลีวูด “ฮาร์วีย์ ไวน์สไตน์” ผู้ที่สนิทสนมและเคยร่วมงานกับเขา ถึงประเด็นคุกคามทางเพศและลวนลามนักแสดงสาวระดับเอลิสต์มากมาย โดยเขาได้โพสในทวิตเตอร์ว่ารู้สึกโกรธคนที่เขาร่วมงานด้วยได้ใช้หน้าที่การงานเพื่อคุกคามทางเพศนักแสดงหญิงมากมาย


แต่หลังจากเบนแสดงความคิดเห็นลงไปกลับโดนชาวเน็ตฯบางส่วนถล่มเละ เพราะมีชาวเน็ตฯออกมาแฉว่าเบนเคย “จับหน้าอก” ของนักแสดงหญิง “ฮิลลารี เบอร์ตัน” ในปี 2011 อีกด้วย ซึ่งงานนี้ตัวฮิลลารีก็ออกมายืนยันด้วยตัวเองในทวิตเตอร์ พร้อมกล่าวว่า “ฉันไม่เคยลืม” เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ซึ่งยังมีคลิปวิดีโอขณะที่เบนแอบจับหน้าอกข้างซ้ายของฮิลลารีอีกด้วย


หลังจากโดนแฉเบนได้แบกหน้ามาขอโทษในทวิตเตอร์ว่า “ผมทำตัวไม่เหมาะสมและล่วงเกินคุณบาร์ตัน ผมขอขอโทษเธออย่างจริงใจ”


แต่เบนก็ยังโดนประเด็นอื่นเล่นงาน ไม่ว่าจะเป็นเรื่องที่น้องชายของเขาเองอย่าง “เคย์ซีย์ แอฟเฟล็ค” ก็เคยมีคดีคุกคามทางเพศผู้หญิงเช่นกัน แต่เบนกลับเงียบไม่เคยพูดอะไร และนักแสดงสาว “โรส แมคโกเวน” ก็ออกมาเผยว่าเบนรู้ว่าเธอถูกฮาร์วีย์ล่วงเกินแต่เขาไม่เคยพูดอะไรในตอนที่เรื่องยังเงียบอยู่ที่มา : www.tmz.com


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: