ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เลียม เพย์น เผย เคยขึ้นลิฟต์พร้อมกับเอ็ด ชีแรน และ เทเลอร์ สวิฟต์

เลียม เพย์น เผย เคยขึ้นลิฟต์พร้อมกับเอ็ด ชีแรน และ เทเลอร์ สวิฟต์

การพบเจอนักร้องชื่อดังหลายคนในเวลาเดียวกันมักเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบนพรมแดง แต่สำหรับในเวลาส่วนตัวแล้ว ถ้าได้รู้ว่านักร้องชื่อดังเหล่านั้นยังได้พบกันนอกเวลาคงจะทำให้เหล่าแฟนเกิร์ลตื่นเต้นไม่น้อย อย่างเช่นที่เรื่องที่นักร้องหนุ่ม “เลียม เพย์น” ได้ให้สัมภาษณ์กับ Z100 เมื่อเร็วๆนี้

หนุ่มเลียมหนึ่งในสมาชิกวง One Direction ได้เปิดเผยเรื่องเล่าในอดีตว่า ในปี 2012 ตัวเขาในสมัยที่ยังทำงานเป็นวงบอยแบนด์ ครั้งหนึ่งเคยขึ้นลิฟต์พร้อมกับนักร้องชื่อดังระดับโลกอย่าง “เอ็ด ชีแรน” และซุปตาร์สาว “เทเลอร์ สวิฟต์” ซึ่งในตอนนั้นยังมี “แฮร์รี่ สไตล์” เพื่อนร่วมวงและพ่อแม่ของเขาขึ้นลิฟต์พร้อมกันด้วย ซึ่งช่วงนั้นยังเป็นช่วงที่มีข่าวว่าเทเลอร์กำลังเดทกับแฮร์รี่อีกด้วย

นอกจากนี้เลียมยังเล่าว่าในตอนนั้นเอ็ดได้มาเป็นแขกรับเชิญในเวทีของวง ขณะที่อยู่ในลิฟต์เอ็ดได้พูดว่า “Bass” สำหรับตอนนั้นเป็นเรื่องที่น่าตื่นเต้นเมื่อมีนักร้องระดับบิ๊กมาอยู่ด้วยกันในลิฟต์เดียว แต่ตอนนี้กลับกลายเป็นว่าหนุ่มเอ็ดได้เริ่มมาสนิทกับเลียมมากขึ้น หลังจากที่เอ็ดช่วยเลียมแต่งเพลงในซิงเกิ้ลหนึ่งของเขา เลียมกล่าวว่าเขาได้เล่าเรื่องราวซึ่งไม่มีที่มาที่ไปเลย แต่มันเป็นการพบกันโดยบังเอิญที่เขาตื่นเต้นที่สุด

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: