ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จัสติน ทิมเบอร์เลค คอนเฟิร์ม แสดงโชว์พักครึ่งงาน Super Bowl ปี 2018 นี้

จัสติน ทิมเบอร์เลค คอนเฟิร์ม แสดงโชว์พักครึ่งงาน Super Bowl ปี 2018 นี้

จัสติน ทิมเบอร์เลค” นักร้องหนุ่มวัย 36 ปี ที่อยู่มาทุกยุค ! ได้ประกาศอย่างเป็นทางการแล้วว่า จะร่วมแสดง Half Time Show หรือโชว์พักครึ่ง ในการแข่งขันอเมริกันฟุตบอล Super Bowl ปี 2018 ที่ใกล้จะถึงนี้ โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมาจัสตินได้โพสคลิปวิดีโอลงในทวิตเตอร์ของตนเพื่อคอนเฟิร์มข่าว

ในคลิปวิดีโอปรากฎเป็นนักร้องหนุ่มและพิธีกรชื่อดัง “จิมมี ฟอลลอน” กำลังคุยกัน โดยจิมมีได้ถามจัสตินว่า “คุณมีเวลาหรือไม่” จัสตินตอบว่า “ฉันมีเวลา” จากนั้นทั้งสองก็ได้พูดประโยคซ้ำไปซ้ำมา จนกระทั่งจัสตินตอบว่า “ครึ่งเวลา” จิมมีจึงได้ยิงคำถามไปว่า “นายกำลังจะแสดงโชว์พักครึ่งของ Super Bowl หรอ?” นักร้องหนุ่มตอบว่า “ฉันกำลังจะได้แสดงโชว์พักครึ่ง!”

งานนี้จัสตินจะได้แสดงโชว์พักครึ่งในงาน Super Bowl ปี 2018 ในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ ที่ใกล้จะถึงนี้ ในเมืองมินนีแอโพลิส รัฐมินิโซตา ซึ่งการแสดงโชว์พักครึ่ง Super Bowl ถือเป็นงานสำคัญและเป็นเกียรติกับศิลปิน เพราะทางทีมงานจะเลือกศิลปินที่ได้รับการยอมรับและมีชื่อเสียง โดยศิลปินที่เคยแสดงโชว์มาก่อนก็มีทั้ง “ไมเคิล แจ็คสัน”,”บียอนเซ่”,”เคที เพอร์รี่”,บรูโน มาร์ส” และ “เลดี้ กาก้า” ที่แสดงโชว์ปีล่าสุด และสำหรับจัสติน เขาเคยทำการแสดงโชว์พักครึ่งมาก่อนในปี 2004 กับ “เจเน็ต แจ็คสัน” ซึ่งเป็นหนึ่งโชว์ที่ฉาวที่สุดก็ว่าได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: