ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอ๊ะยังไง! จัสติน บีเบอร์ ปาร์ตี้บ้าน เซเลน่า โกเมซ แฟนเก่าวัยใส


เอ๊ะยังไง! “จัสติน บีเบอร์” ปาร์ตี้บ้าน “เซเลน่า โกเมซ” แฟนเก่าวัยใส


ดูเหมือนว่าอดีตคู่รักชื่อดังระหว่างซุปตาร์หนุ่ม “จัสติน บีเบอร์” และนักร้องสาว “เซเลน่า โกเมซ” จะกลับมาใช้เวลาอยู่ด้วยกัน หลังเว็บไซต์ TMZ ได้จับภาพรถยนต์ของหนุ่มจัสตินที่จอดอยู่ที่บ้านของเซเลนา โดยแหล่งข่าวรายงานว่านักร้องหนุ่มมาที่นี่บ่อยขึ้นพร้อมกับเพื่อนกลุ่มเดียวกันของเธอและเขา


เว็บไซต์ TMZ ยังได้เปิดเผยภาพขณะที่เซเลน่ากำลังเดินเข้าไปในบ้านของเธอ หลังจากที่จัสตินมาถึงบ้านเมื่อ 10 นาทีก่อน และแหล่งข่าวหลายแห่งยังเผยว่าพวกเขายังออกไปเที่ยวด้วยกันเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ซึ่งการพบเจอกันของทั้งสองไม่ได้เป็นความลับแต่อย่างใด เพราะเพื่อนของพวกเขาก็อยู่ที่นั่นด้วย และ The Weeknd แฟนหนุ่มของเซเลน่าก็รับรู้เรื่องนี้ดี เพียงแต่ว่าไม่ได้ปรากฎตัวเพราะอยู่ในช่วงทัวร์คอนเสิร์ต

ก่อนหน้านั้นจัสตินและเซเลน่าเคยเป็นคู่รักชื่อดัง ที่รักๆเลิกๆกันบ่อยครั้ง และล่าสุดทั้งสองยังเคยทะเลาะกันผ่านโซเชียลมีเดียอีกด้วย แต่ดูเหมือนว่าทั้งสองจะกลับมาคืนดี เป็นเพื่อนกันได้อีกครั้ง โดยแหล่งข่าวเผยว่าเป็นเพราะพวกเขาได้พูดคุยกันหลังจากที่เซเลน่าป่วยเป็นโรคภูมิแพ้ตัวเองและเพิ่งจะผ่าตัดปลูกถ่ายไตใหม่


นอกจากนี้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ยังมีสัญญาณที่ดีจาก “เดมี โลวาโต” อดีตเพื่อนรักของเซเลน่า ที่ดูเหมือนว่าทั้งคู่จะกลับมาคุยกันอีกครั้งหลังจากเคยบาดหมางมาก่อน และล่าสุดกับหนุ่มจัสตินที่กลับมาพูดคัยกันอีกครั้งหลังจบความสัมพันธ์กันไม่ดีนัก ถือเป็นเรื่องราวดีๆที่น่าจะเป็นผลมาจากอาการป่วยของนักร้องสาวก็เป็นได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: