ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

งามหน้า!! มารายห์ แครี่ ถูกบอดี้การ์ดฟ้อง! เพราะโดนเหยียดและคุกคามทางเพศมารายห์ แครี่” ดิวาสาววัย 47 ปี ถูกบริษัทรักษาความปลอดภัยจ่อฟ้อง เหตุเพราะโดนเหยียดหยาม ทำให้อับอายเนื่องจากถูกด่าว่าเป็นพวกนาซี เป็นลัทธิคลั่งคนขาว โดยทนายความของ “ไมเคิล อเนลโล” อดีตบอดี้การ์ดของดิวาสาว ได้เตรียมร่างคดีเพื่อทำการฟ้องร้องมารายห์เร็วๆนี้


    อเนลโลได้อ้างว่ามารายห์ทำให้เขาและทีมบอดี้การ์ดโดนเหยียดหยามและทำให้อับอาย เพราะถูกเรียกว่า “พวกสกินเฮด” ถูกด่าว่าเป็นสมาชิก KKK ลัทธิคลั่งคนขาวที่เหยียดเชื้อชาติ โดยเขายังเผยอีกว่ามารายห์อยากอยู่ท่ามกลางคนดำไม่ใช่คนขาว และอเนลโลยังอ้างว่าเคยถูกดิวาสาวคุกคามทางเพศ


    อเนลโลกล่าวหาว่าถูกมารายห์คุกคามทางเพศในการเดินทางไปเที่ยวกาโบซันลูกัส โดยมารายห์ขอให้เขามาที่ห้องของเธอเพื่อย้ายสัมภาระบางอย่าง เมื่อเขาไปถึงพบว่าดิวาสาวกำลังใส่ชุดนอนซีทรูแบบเว้าข้างหน้า อเนลโลกล่าวว่าเขาพยายามที่จะปลีกตัวออกมาแต่เธอยังคงให้เขาย้ายกระเป๋า เขากล่าวว่าได้ออกจากห้องและไม่มีความสัมพันธ์ทางกายใดๆเกิดขึ้น


    ด้านทีมงานของมารายห์ได้ติดต่อไปยังทนายความของอเนลโล เพื่อจ่ายเงินตามใบแจ้งหนี้แต่ดูเหมือนว่าอเนลโลจะไม่พอใจในจำนวนเงิน ซึ่งด้านทีมงานของดิวาสาวยังไม่ตอบโต้เรื่องคุกคามทางเพศ แต่คดีอาจถูกระงับเนื่องจากอยู่ในระหว่างการเจรจา 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: