ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

“นิคกี้ มินาจ” ถ่ายแบบแซ่บ ในนิตยสาร PAPER


“นิคกี้ มินาจ” ถ่ายแบบแซ่บ ในนิตยสาร PAPER


แร็ปเปอร์สาวชื่อดัง “นิกกี้ มินาจ” วัย 34 ปี หนึ่งในเซเลบที่มีงานเยอะที่สุด ซึ่งล่าสุดแร็ปเปอร์สาวยังได้ถ่ายแบบแซ่บๆให้นิตยสารชื่อดังอย่าง PAPER เป็นการถ่ายแบบสุดล้ำที่ให้ความรู้สึกอึ้ง ทึ่ง เสียว! กันไปทั้งอินเทอร์เน็ต แต่ก็เต็มเปี่ยมไปด้วยเอกลักษณ์และภาพลักษณ์ของแร็ปเปอร์สาวที่ชัดเจนที่สุด


นิกกี้ได้เผยรูปหน้าปกนิตยสาร PAPER ลงในอินสตาแกรมของเธอ ที่มีผู้ติดตามกว่า 84.1 ล้านคน โดยมีแคปชั่นว่า “อยากจะมินาจมั้ย?” ซึ่งงานนี้ยังได้ช่างภาพชื่อดังอย่าง “Ellen von Unwerth” มากำกับและถ่ายภาพของเธอด้วย โดยหน้าปกของแร็ปเปอร์สาวเน้นเป็นสีชมพู มีแคปชั่นว่า "Minaj à Trois – Break The Internet" ที่มีความหมายว่า “มินาจผู้ทำให้ชาวเน็ตฯทึ่ง”


ภาพหน้าปกนิตยสารของแร็ปเปอร์อาจจะเป็นหนึ่งในภาพหน้าปกที่ฮือฮาที่สุดเหมือนกับที่​ “คิม คาร์เดเชียน” เคยทำไว้ ซึ่งภาพของนิกกี้มีลักษณะเป็นตัวเธอที่มี 3 คน ในรูปลักษณ์ที่แตกต่างกันไป โดยนิกกี้คนกลางอยู่ในลุคผมสีดำเปลือยอก แต่มีสติกเกอร์เพชรปิดยอดอกไว้ นิกกี้ข้างขวามัดผมหางม้าพร้อมโชว์บั้นท้ายด้านข้าง ส่วนนิกกี้คนซ้ายอยู่ในลุคผมบลอนด์ยาว นั่งหันหลังโชว์บั้นท้ายอันเป็นเอกลักษณ์และโพสท่าแลบลิ้น


ซึ่งช่างภาพยังกล่าวอีกว่าการที่จะทำให้ชาวเน็ตฯทึ่ง คุณจะต้องมีไอเดียบันเจิด และจะต้องมีตัวแบบเป็นซุปเปอร์สตาร์ และ “นิคกี้ มินาจ” ก็คือซุปเปอร์สตาร์คนนั้น


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: