ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แบล็ค ไชน่า ถอนฟ้องสาวๆคาร์เดเชียน ยกเว้น คิม,คริสและร็อบ คาร์เดเชียน

“แบล็ค ไชน่า”​ ถอนฟ้องสาวๆคาร์เดเชียน ยกเว้น “คิม,คริสและร็อบ คาร์เดเชียน”

ในเดือนกันยายนที่ผ่านมาได้มีเรื่องฮือฮาเกิดขึ้น เมื่อเซเลบสาวหุ่นแซ่บ “แบล็ค ไชน่า” วัย 29 ปี อดีตภรรยาของ “ร็อบ คาร์เดเชียน” และอดีตลูกสะไภ้ของตระกูลคาร์เดเชียน ได้ยื่นฟ้องคาร์เดเชียนทั้งครอบครัวในหลายข้อหา แต่ล่าสุดเซเลบสาวได้ถอนฟ้องสาวๆคาร์เดเชียนบางคนออกไป แต่ยังคงเดินหน้าฟ้อง “คิม คาร์เดเชียน”, “คริส เจนเนอร์” และ “ร็อบ คาร์เดเชียน”

ยกเว้นสามคนที่กล่าวมา เว็บไซต์ TMZ ได้รายงานว่าไชน่าได้ทำการถอนฟ้อง “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน”, “โคลอี้ คาร์เดเชียน”, “เคนดัลล์ เจนเนอร์” และ “ไคลีย์ เจนเนอร์”​ แต่ยังคงเดินหน้าฟ้อง “คิม,คริส,ร็อบ” ในข้อหาอื่นๆ ไม่ว่าจะเป็น กรณีที่ร็อบได้เปิดเผยภาพโป๊ของไชน่าในโซเชียลเน็ตเวิร์คเพื่อแก้แค้น กรณีที่รายการเรียลลิตี้ของเธอถูกแคนเซิลสายฟ้าแล่บ ซึ่งไช่น่าอ้างว่าเป็นเพราะอิทธิพลของคิมและคริส

ความสัมพันธ์ของไชน่าและคาร์เดเชียนค่อนข้างยุ่งเหยิง เริ่มจากไชน่าเคยเป็นอดีตภรรยาของ “ไทก้า” อดีตแฟนหนุ่มของไคลีย์ ทำให้มีข่าวลือว่าไชน่ากับคาร์เดเชียนเป็นคู่อริกัน ต่อมาไชน่าได้คบกับร็อบและมีลูกด้วยกัน 1 คน คือ “น้องดรีม คาร์เดเชียน” ซึ่งดูเหมือนจะทำให้ความสัมพันธ์ของเธอกับคาร์เดเชียนดีขึ้น จนกระทั่งมีข่าวลือว่าตระกูลดังไม่ยอมให้ไชน่าใช้นามสกุลคาร์เดเชียน

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: