ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจเรมี มีคส์ อดีตนักโทษที่กลายมาเป็นนายแบบ ยัน จะไม่ให้ค่าเลี้ยงดูภรรยา !

เจเรมี มีคส์ อดีตนักโทษที่กลายมาเป็นนายแบบ ยัน จะไม่ให้ค่าเลี้ยงดูภรรยา !

“เจเรมี มีคส์” อดีตนักโทษที่โด่งดังเพราะรูปร่างหน้าตาได้กลายมาเป็นนายแบบ และอยู่ในวงการไม่นานก็ได้ประกาศหย่าร้างกับภรรยา “เมลิซซา มีคส์” แม้จะมีลูกด้วยกันหนึ่งคน ซึ่งล่าสุดนายแบบหนุ่มยันยืนยันกับศาลว่าจะไม่ขอจ่ายค่าเลี้ยงดูให้กับคู่ครองหลังการหย่า

หลังการหย่าศาลอาจมีคำสั่งให้เจเรมี่จ่ายค่าเลี้ยงดูภรรยาโดยพิจารณาจากรายได้ของทั้งสอง แต่เขาได้ยื่นเอกสารทางกฎหมายมในคดีหย่าร้างให้กับศาลที่เขาอ้างว่าเมลิซซ่าสามารถหาเลี้ยงตัวเองและลูกๆได้คนเดียวในระหว่างสมรสและตั้งแต่เขายังได้รับโทษอยู่ในคุกจากคดีพกอาวุธปืนและโจรกรรม

แต่เจเรมียินดีที่จะจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร แม้เขาจะเคยโอ้อวดว่าตนสามารถหาเงินได้กว่า 1 ล้านเหรียญสหรัฐฯต่อเดือน หรือประมาณ 32 ล้านบาท แต่เจเรมีแจ้งว่าเขามีรายได้ประมาณ 6,000 เหรียญสหรัฐฯต่อเดือน หรือประมาณ 195,000 บาท และเต็มใจที่จะจ่ายค่าเลี้ยงดูบุตร 418 เหรียญดอลลาร์สหรัฐฯต่อเดือน หรือประมาณ 13,000 บาท

นายแบบหนุ่มยังได้โจมตีภรรยาว่าเขาสามารถเป็นตัวอย่างที่ดีให้กับลูกๆได้ในขณะที่เมลิซซ่าให้สัมภาษณ์ทางทีวีเกี่ยวกับการศัลยกรรมจมูก หน้าอกและอวัยวะเพศ นอกจากนี้เขายังกล่าวว่าเมลิซซ่าตัดพ้อที่เขาไปคบกับ “โคลอี้ กรีน” ลูกสาวมหาเศรษฐี ในขณะที่ยังไม่ได้เลิกกับภรรยา ซึ่งเจเรมีกล่าวว่ามันเป็นเรื่องของเขา

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: