ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ทอม ฮอลแลนด์ สเปอเดอร์แมน 2017 เผลอสปอยด์ Avenger Infinity War


ทอม ฮอลแลนด์ สเปอเดอร์แมน 2017 เผลอสปอยด์ Avenger Infinity War


ทอม ฮอลแลนด์” นักแสดงหนุ่มวัย 21 ปี ผู้รับบทเป็น “ไอ้แมงมุม Spider-Man” ภาค Homecoming ปี 2017 ได้ทำให้แฟนคลับซุปเปอร์ฮีโร่มาร์เวลตื่นตกใจอีกครั้ง เมื่อนักแสดงหนุ่มเผลอสปอยด์เปิดเผยตัวอย่างของภาพยนตร์ซุปเปอร์ฮีโร่ “Avenger Infinity War” ขณะกำลังไลฟ์สด


เมื่อวันที่ 29 พฤสจิกายน ทอมได้มาไลฟ์สดในอินสตาแกรมของเขา เนื่องจากเขาได้รับพัสดุมากจาก “มาร์ค รัฟฟาโล” ผู้เล่นบท “เดอะ ฮัค” โดยมีจดหมายเขียนมาด้วยว่า “สวัสดีทอม ฉันรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมงานกับนายใน ‘Infinity War’ ฉันคิดว่านายคงอยากเป็นคนแรกที่ได้ดูโปสเตอร์หนัง เอ็นจอยนะ” จากนั้นทอมก็ได้โชว์รูปโปสเตอร์ภาพยนตร์ในไลฟ์สดให้ดู จากนั้นทอมได้หยิบกระดาษอีกใบขึ้นโดยด้านหลังได้เขียนว่า “ลับสุดยอด ห้ามแชร์” แต่ทันใดนั้นทอมก็ได้โชว์กระดาษด้านหน้าให้ดู ก่อนที่จะไหวตัวทันและรีบปิดไลฟ์สดทันที


ดูเหมือนว่านี่อาจจะเป็นมุกตลกหรือการเตี๊ยมกันเพื่อเซอร์วิสแฟนคลับมากกว่า เนื่องจาก “ทอม ฮอลแลนด์” เคยเผยว่าเขาเก็บความลับไม่อยู่และมักเผลอสปอยด์ออกไปไม่รู้ตัว จนทำให้ทีมผู้สร้าง Infinity War ไม่ให้บทเขาอ่าน ส่วนด้าน “มาร์ค รัฟฟาโล” ก็เคยเผลอไลฟ์สดในโทรศีพท์ขณะที่ชมภาพยนตร์เรื่อง Thor Ragnarok ก่อนปล่อยฉาย


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: