ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พีช พชร ยินดี ป๊อก แต่ง มาร์กี้ เปรยอยากมีบ้างแต่ยังไม่พร้อม ปัด แพทริเซีย เปลี่ยนไปหลังคบตน อุบเซอร์ไพรส์เรียนจบ

พีช พชร ยินดี ป๊อก แต่ง มาร์กี้ เปรยอยากมีบ้างแต่ยังไม่พร้อม ปัด แพทริเซีย เปลี่ยนไปหลังคบตน อุบเซอร์ไพรส์เรียนจบ

รับหน้าที่เป็นผู้ถือพานสินสอด ในขบวนขันหมากสำหรับหนุ่มพีช พัชร ในงานหมั้นของหนุ่มป๊อก - ภัสสรกรณ์ และสาวมาร์กี้ - ราศรี เลยทำให้คนจับตามองว่าเมื่อหหร่หนึ่มพีช จะมีข่าวดีบ้าง ล่าสุดในงาน NaRaYa Charity Collection for Navamindrapobitr Siriraj Hospital” Fashoin Hall ชั้น 1 ศูนย์การค้าสยามพารากอน หนุ่มพีชก็ได้เปิดเผยว่า...

ถามถึงข่าวดีของครอบครัว มีโอกาสได้ร่วมขบวนขันหมากด้วย?
"หนักมากครับ ไม่ตื่นเต้นเพราะญาติเยอะ หนักทั้งเงินทั้งพานครับ จริงๆไม่ค่อยตื่นเต้น เพราะรู้ล่วงหน้ามาพักใหญ่ๆแล้วเลยไม่ค่อยตื่นเต้น แต่คนที่ตื่นเต้นคือคุณพ่อพี่ป๊อก ความหวานของพี่ป๊อก มาร์กี้ผมว่าก็เหมือนงานแต่งปกติ แซวเรื่องแหวนเพชรหรอ อันนี้ผมไม่รู้เหมือนกัน มีแซวเรื่องนี้ด้วยหรอ ก็ดีครับแหวนใหญ่ดี ผมเองก็ดีใจกับเขาด้วยครับ เล่นกับเขามาตั้งแต่เด็ก ตั้งแต่สองขวบจำได้ก็เจอเขาแล้ว เขาก็คอยสอนเราตลอดก็ดีใจที่เห็นเขาเป็นฝั่งเป็นฝา"

นานไหมจะถึงคิวเรา?
"ไม่หรอก เดี๋ยวก็รู้ เรื่องแบบนี้ต้องรอเซอร์ไพรส์"

เห็นภาพพี่ป๊อกแล้วเห็นภาพเราเป็นเจ้าบ่าวบ้างไหม?
"ก็เห็นนะ ก็รู้สึกนะ ว่าอยากมีบ้าง เดี๋ยวผมเรียนปริญญาโทต่อก่อน ที่เหลือหลังจากนั้นค่อยว่ากันอีกที เรื่องแต่งงานห่างจากตัวผมไหมไม่รู้เหมือนกัน รอดูเวลาที่แบบโอเคดีกว่า ถามว่าคิดไหม ก็คิดนะ จริงๆผมเคยคิดไว้นะแต่ไม่รู้ว่าจะได้หรือเปล่า ผมเคยคิดไว้ว่าอายุสัก 27 แม่ผมไม่เร่งอยู่แล้ว ที่บ้านไม่ได้ซีเรียสเท่าไหร่ แล้วแต่ "

กลัวโดนแซวไหมว่าเป็นคู่เราไปซ้อมดูงานแต่ง?
"ผมก็โดนแกล้งบ้างนิดหน่อย คุณปู่ก่อนเลยคนแรก"

ถ้าเขาได้ดอกไม้ในงาน?
"สุดท้ายก็แล้วแต่เขาครับ ผมไม่รู้เหมือนกัน"

แพทริเซียใกล้เรียนจบแล้วมีของขวัญเซอร์ไพรส์ไหม?
"มีแต่ไม่บอก บอกไปเขาก็รู้เดี๋ยวเขาไม่ตื่นเต้น ต้องตื่นเต้นหน่อย ต้องวางแผนนิดนึง ไม่ได้ใหญ่โตเอาแบบธรรมดาครับ ชิ้นใหญ่ไหมไม่บอก"

เขามีมาปรึกษาเรื่องข่าวไหม ที่คนมองว่าเปลี่ยนไป?
"ไม่เปลี่ยนนะ เขาก็ปกติเหมือนเดิมนะ เท่าที่เห็นเขาก็ไม่เครียดนะ ก็เหมือนเดิม ในสายตาผมเจอตั้งแต่วันแรกก็เหมือนเดิม "

เดี๋ยวอ้วนขึ้น ผอมลง?
"อาจจะมีเปลี่ยนแปลงบ้างก็แล้วแต่ ช่วงนี้ก็ต้องลดน้ำหนัก ออกกำลังกายหน่อยจะได้แข็งแรง ไม่มีใครบังคับครับ ไม่ได้เป็นคำสั่งช่องครับ ผมทำเองเพื่อความแข็งแรงมากกว่า เขาเองก็ไม่ได้ขึ้นเยอะ ปกติของคนมีขึ้นมีลงธรรมดา"

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: