ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โคลอี้ คาร์เดเชียน ประกาศตั้งครรภ์อย่างเป็นทางการกับ ทริสทัน ธอมป์สัน


โคลอี้ คาร์เดเชียน ประกาศตั้งครรภ์อย่างเป็นทางการกับ ทริสทัน ธอมป์สัน


หลังจากมีข่าวลือว่าเซเลบสาว “โคลอี้ คาร์เดเชียน” วัย 33 ปี กำลังตั้งครรภ์กับแฟนหนุ่มนักบาสเก็ตบอล “ทริสทัน ธอมป์สัน” วัย 26 ปี ล่าสุดเซเลบสาวก็ได้ออกมายอมรับอย่างเป็นทางการแล้วว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่จริงๆหลังจากอุบเงียบมานานหลายเดือน โดยเธอได้โพสรูปตั้งครรภ์ลงในอินสตาแกรมและเขียนข้อความยาวเหยียด


โคลี้อี้กล่าวว่า “ฝันที่ดีที่สุดของฉันเป็นจริงแล้ว เรากำลังจะมีลูก! ฉันรอเวลานี้มานานแล้วและดูเหมือนว่าพระเจ้าจะล่วงรู้ ฉันเชื่อใจเขาและรออย่างอดทน ไม่น่าเชื่อเลยรักของเราจะสร้างชีวิตขึ้นมาอีกหนึ่งชีวิต”


“ทริสทัน ขอบคุณที่คุณดูแลฉันอย่างกับราชินี ขอบคุณที่ทำให้ฉันรู้สึกว่าเป็นผู้หญิงที่สวยมาก ขอบคุณที่ทำให้ฉันเป็นคุณแม่! และขอบคุณที่ทำให้ฉันมีความสุขที่สุดนะที่รัก”


และได้กล่าวเหตุผลที่ปิดข่าวเงียบว่า​ “ฉันรู้ว่าเราเก็บเงียบเรื่องนี้ นั่นเป็นเพราะฉันต้องการที่จะมีช่วงเวลาที่มีความสุขกับครอบครัวและเพื่อนของฉันอย่างส่วนตัวเท่าที่จะทำได้ ขอบคุณทุกคนที่เข้าใจ ตอนนี้ฉันรู้สึกตื่นเต้น,ประหม่า,กังวล,ดีใจและกลัวทั้งหมดในคนเดียว!”


ดูเหมือนว่าเซเลบสาวรอคอยที่จะตั้งครรภ์มาตลอด หลังจากมีแหล่งข่าวเผยว่าโคลอี้ไม่สามารถตั้งครรภ์สำเร็จกับ “ลามาร์ โอดอม” สามีเก่า ในด้านของทริสทัน เขามีลูกชายมาแล้วหนึ่งคนกับแฟนเก่า


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: