ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

(คลิป) มารายห์ แคร์รี่ ทำเงินกว่า 2,000 ล้าน จากเพลง All I want for Christmas is you เพลงเดียว!


มารายห์ แคร์รี่ ทำเงินกว่า 2,000 ล้าน จากเพลง All I want for Christmas is you เพลงเดียว!


เพลง “All I want for Christmas is you” ที่ถูกขับร้องโดยดิวาสาว “มารายห์ แคร์รี่” กลายเป็นเพลงประจำเทศกาลคริสต์มาสที่ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก เพราะเพลงนี้ถูกเปิดขึ้นเป็นประจำทุกปีในทั่วโลก หลายคนจึงสงสัยว่าดิวาสาวสามารถทำเงินได้มากแค่ไหนจากเพลงนี้เพลงเดียว ซึ่งงานนี้สื่อบันเทิงต่างประเทศก็ได้มาไขข้อข้องใจและเปิดเผยตัวเลขคร่าวๆถึงรายได้ของดิวาสาวจากซิงเกิลฮิต


ซิลเกิล All I want for Christmas is you ปล่อยออกมาครั้งแรกในปีพ.ศ.2537 และกลายมาเป็นบทเพลงอมตะจนถึงปัจจุบันเป็นเวลากว่า 23 ปี ซึ่งเว็บไซต์ The Economist ก็ได้มาเปิดเผยตัวเลขรายได้ของมารายห์จากเพลงประจำเทศกาลนี้​ ซึ่งเธอสามารถทำเงินไปได้กว่า 60 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ หรือเป็นเงินเกือบ 2,000 ล้านบาท


และยังพบว่าเพลงฮิตเพลงนี้ติดอันดับหนึ่งใน 13 เพลงคริสมาสต์ยอดนิยมในแอพลิเคชั่นฟังเพลงอย่าง Spotify โดยมียอดสตรีมอยู่ที่ 210 ล้านครั้ง เมื่อสิ้นเดือนพฤศจิกายน และตัวเลขต้องสูงขึ้นแน่นอนในเดือนธันวาคม ส่วนจำนวนยอดเข้าชมใน Youtube อยู่ที่ 397 ล้านครั้ง การประสบความสำเร็จของมารายห์ทำให้นักร้องหลายคนเริ่มที่จะมีซิงเกิลคริสมาสต์เป็นของตัวเองบทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: