ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เบลค กริฟฟิน ฟ้องขอสิทธิเลี้ยงดูบุตรกับภรรยาเก่า หลังเดทกับ เคนดัลล์ เจนเนอร์

เบลค กริฟฟิน ฟ้องขอสิทธิเลี้ยงดูบุตรกับภรรยาเก่า หลังเดทกับ เคนดัลล์ เจนเนอร์

เว็บไซต์ The Blast รายงานว่า นักบาสเก็ตบอล NBA “เบลค กริฟฟิน” ได้ฟ้องศาลเพื่อแสดงสิทธิความเป็นพ่อและร้องขอสิทธิเลี้ยงดูบุตรอย่างเท่าเทียมกับอดีตคู่หมั้นสาว “บรินน์ คาเมรอน” หลังจากทั้งสองได้เลิกกันเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2017 และได้เดทกับนางแบบสาว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ในเวลาต่อมา

ตามรายงานได้เผยว่าเบลกต้องการที่จะแสดงสิทธิความเป็นพ่อของลูกทั้งสองของเขาคือ “น้องฟอร์ด” ลูกสาว วัย 4 ปี และ “ฟินลีย์” ลูกสาววัย 1 ปี โดยได้ยื่นขอสิทธิเลี้ยงดูลูกทั้งสองเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เขาต้องการดูแลด้านร่างกายและทางกฎหมายร่วมกันกับอดีตคู่หมั้น รวมถึงต้องการจ่ายค่าเลี้ยงดูให้ลูกทั้งสองคน

ซึ่งเบลกเพิ่งจะเซ็นสัญญาเพื่อเล่นบาสเก็ตบอลให้กับทีมลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ไปกว่า 173 ดอลลาร์สหรัฐฯหรือราวๆ 5,500 ล้านบาท จึงเป็นไปได้สูงที่อดีตคู่หมั้นและลูกๆของเขาจะได้ค่าเลี้ยงดูรายเดือนก้อนโต

เบลกได้เลิกกับบรินน์เมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2017 และมีลูกด้วยกันสองคน สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าทั้งสองจบกันด้วยดีและยังเป็นเพื่อนกันได้ จากนั้นเบลกก็ได้เดทกับเคนดัลล์จนความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเป็นแฟนหนุ่ม ซึ่งเว็บไซต์ PerezHilto ได้อ้างว่ามีการคบซ้อนขึ้นระหว่างที่นักบาสเก็ตบอลหนุ่มยังไม่เลิกกับอดีตคู่หมั้น

 

Norman get your shit together

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ

ที่มา :theblast.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: