ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

เบลค กริฟฟิน ฟ้องขอสิทธิเลี้ยงดูบุตรกับภรรยาเก่า หลังเดทกับ เคนดัลล์ เจนเนอร์

เบลค กริฟฟิน ฟ้องขอสิทธิเลี้ยงดูบุตรกับภรรยาเก่า หลังเดทกับ เคนดัลล์ เจนเนอร์

เว็บไซต์ The Blast รายงานว่า นักบาสเก็ตบอล NBA “เบลค กริฟฟิน” ได้ฟ้องศาลเพื่อแสดงสิทธิความเป็นพ่อและร้องขอสิทธิเลี้ยงดูบุตรอย่างเท่าเทียมกับอดีตคู่หมั้นสาว “บรินน์ คาเมรอน” หลังจากทั้งสองได้เลิกกันเมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2017 และได้เดทกับนางแบบสาว “เคนดัลล์ เจนเนอร์” ในเวลาต่อมา

ตามรายงานได้เผยว่าเบลกต้องการที่จะแสดงสิทธิความเป็นพ่อของลูกทั้งสองของเขาคือ “น้องฟอร์ด” ลูกสาว วัย 4 ปี และ “ฟินลีย์” ลูกสาววัย 1 ปี โดยได้ยื่นขอสิทธิเลี้ยงดูลูกทั้งสองเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา เขาต้องการดูแลด้านร่างกายและทางกฎหมายร่วมกันกับอดีตคู่หมั้น รวมถึงต้องการจ่ายค่าเลี้ยงดูให้ลูกทั้งสองคน

ซึ่งเบลกเพิ่งจะเซ็นสัญญาเพื่อเล่นบาสเก็ตบอลให้กับทีมลอสแอนเจลิส คลิปเปอร์ส ไปกว่า 173 ดอลลาร์สหรัฐฯหรือราวๆ 5,500 ล้านบาท จึงเป็นไปได้สูงที่อดีตคู่หมั้นและลูกๆของเขาจะได้ค่าเลี้ยงดูรายเดือนก้อนโต

เบลกได้เลิกกับบรินน์เมื่อเดือนกรกฎาคมปี 2017 และมีลูกด้วยกันสองคน สื่อบันเทิงต่างประเทศรายงานว่าทั้งสองจบกันด้วยดีและยังเป็นเพื่อนกันได้ จากนั้นเบลกก็ได้เดทกับเคนดัลล์จนความสัมพันธ์พัฒนาขึ้นเป็นแฟนหนุ่ม ซึ่งเว็บไซต์ PerezHilto ได้อ้างว่ามีการคบซ้อนขึ้นระหว่างที่นักบาสเก็ตบอลหนุ่มยังไม่เลิกกับอดีตคู่หมั้น

 

Norman get your shit together

โพสต์ที่แชร์โดย Kendall (@kendalljenner) เมื่อ

ที่มา :theblast.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: