ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เคนดัลล์ เจนเนอร์ โต้กลับคนที่วิจารณ์ผิวหน้าของเธอในงานพรมแดงแบบนี้ !


เคนดัลล์ เจนเนอร์ โต้กลับคนที่วิจารณ์ผิวหน้าของเธอในงานพรมแดงแบบนี้ !


เคนดัลล์ เจนเนอร์” นางแบบสาวชื่อดัง วัย 22 ปี มีการตอบสนองต่อคำวิจารณ์ได้ดีเสมอ ล่าสุดกับงานเดินพรมแดงที่งานลูกโลกทองคำปี 2018 เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา ที่นางแบบสาวมาในลุคชุดสีดำสวยสง่า แต่ชาวเน็ทฯบางคนกลับไปวิจารณ์ผิวหน้าของเธอซะได้


เคนดัลล์อยู่ในชุดเดรสยาวเกาะอกสีดำหนึ่งในแคมเปญรณรงค์ต่อการการล่วงละเมิดในที่ทำงาน ซึ่งโดยปกติแล้วนางแบบสาวจะมีในลุคสวยเป๊ะไร้ที่ติ แต่งานนี้ช่างถ่ายภาพได้ซูมไปที่หน้าของเธอและดูเหมือนว่าเคนดัลล์จะมีปัญหากับผิวหน้าทั้งผดผื่นและรอยสิว ทำให้ชาวเน็ทฯบางคนโฟกัสไปที่ผิวหน้าของเธอแทนแฟชั่น


หนึ่งในทวิตเตอร์ที่มีความคิดเห็นทางบวกได้แสดงความคิดเห็นว่า “โอเค @KendallJenner ได้โชว์ความมั่นใจในสิวของเธอได้อย่างสง่า ซึ่งนั่นควรจะเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรจะเข้าใจนะ” ซึ่งเคนดัลล์ก็ได้ตอบกลับไปในเชิงเห็นด้วยว่า “อย่าปล่อยให้มันหยุดคุณ” พร้อมอีโมจิใส่แว่น แสดงถึงความโนสนโนแคร์และเห็นเป็นเรื่องสิวๆที่แท้จริง


ซึ่งเคนดัลล์เคยเปิดเผยถึงวิกฤตการต่อสู้กับสิวของเธอในตอนเด็กๆว่า เธอไม่อยากแม้แต่จะมองหน้าคนอื่นเมื่อเขาคุยกับเธอ บางครั้งเธอใช้มือปิดหน้าเพื่อบดบังรอยสิว มันทำให้เธอหมดความมั่นใจในตัวเองไปเลย แต่ตอนนี้เธอได้สติขึ้นมาแล้ว


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: