ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ช็อก! เบลล่า ธอร์น เผย เคยโดนล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่อายุ 14 !


ช็อก! เบลล่า ธอร์น เผย เคยโดนล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่อายุ 14 !


เป็นเรื่องราวสุดช็อก! เมื่อ “เบลล่า ธอร์น” นักแสดงสาววัยรุ่นและอดีตนักแสดงดิสนีย์ วัย 20 ปี ได้ออกมาเปิดเผยว่าเคยถูกล่วงละเมิดทางเพศตั้งแต่ยังเด็ก หลังจากมีแคมเปญ #TimesUp ในงานลูกโลกทองคำที่รณรงค์ให้ผู้หญิงที่เคยถูกล่วงละเมิดทางเพศไม่ควรรู้สึกอายอีกต่อไปและสามารถแชร์เรื่องราวให้ทุกคนได้รู้


เบลล่าเล่าเรื่องราวในอินสตาแกรมว่า “ฉันเคยถูกทารุณกรรมทางเพศและร่างกาย ตั้งแต่ฉันจำความได้จนอายุ 14 ปี เมื่อฉันมีความกล้าที่จะล็อคประตูตอนกลางคืนและนั่งอยู่ข้างหลังประตูทั้งคืน รอใครบางคนที่จะเอาประโยชน์จากชีวิตฉันไปอีกครั้งและครั้งแล้วครั้งเล่า ฉันรอเวลาที่มันจะจบเสียทีและมันก็จบ แต่สำหรับบางคนไม่ได้โชคดีและมีชีวิตอยู่เหมือนเรา วันนี้โปรดยืนหยัดให้ทุกดวงวิญญาณที่ถูกข่มเหง #TimesUp”


หลังจากเปิดเผยเรื่องราวออกไปก็มีผู้คนเข้ามาคอมเม้นท์ให้กำลังใจนักแสดงสาวมากมาย และบางคอมเม้นท์ยังเปิดเผยเรื่องราวการถูกล่วงละเมิดทางเพศของตนเองด้วย จากนั้นเบลล่าจึงได้แชร์คลิปวิดีโอ ซึ่งเธอกำลังร้องไห้และได้พูดแสดงความขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจเธอและให้กำลังใจกับเหยื่อคนอื่นเช่นกัน เธอกล่าวว่า “ฉันกำลังอ่านประสบการณ์ของทุกคนในทวิตเตอร์ ฉันรู้สึกภูมิใจกับพวกคุณ เข้มแข็งเข้าไว้ ฉันรักทุกคน”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: