ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เวนดี้ วิลเลียมส์ แซ็วแรง ไคลีย์ เจนเนอร์ ว่าลูกของเธอจะหน้าเหมือนตอนก่อนศัลฯ

เวนดี้ วิลเลียมส์ แซ็วแรง ไคลีย์ เจนเนอร์ ว่าลูกของเธอจะหน้าเหมือนตอนก่อนศัลฯ

ในรายการทอล์กโชว์ชื่อดังของสหรัญอเมริกา The Wendy Williams Show ในช่วง “ประเด็นร้อน” “เวนดี้ วิลเลียมส์” พิธีกรประจำรายการได้เปิดประเด็นถึงข่าวลือการตั้งครรภ์ของเซเลบสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” พร้อมวิเคราะห์วิจารณ์อย่างเจ็บแสบถงการตั้งครรภ์ตั้งแต่วัยเยาว์ของเซเลบสาว

ไคลีย์ยังไม่ออกมายอมรับว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับแร็ปเปอร์หนุ่ม “ทราวิส สก็อตต์”​ แต่ทุกปัจจัยชี้ให้เห็นว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่จริงๆ โดยเฉพาะการไม่ปรากฏตัวออกสื่อ หรือการถ่ายแบบการ์ดครอบครัวของคาร์เดเชียน ซึ่งเวนดี้ออกมาเมาท์ว่า ดูเหมือนไคลีย์และทราวิสจะห่างกันแล้ว แม้ว่าจะมีข่าวฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาก็ตาม

เวนดี้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นคุณแม่ยังสาวว่า “เธออายุเพียง 20 ปี รู้ไหมฉันหมายความว่าอย่างไร จำได้ไหมตอนตัวเองอายุ 20 ปี คุณยังไม่ต้องการมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับเด็กหรอก” “อายุ 20 ปี ของไคลีย์ เหมือนอายุ 35 ปี เพราะเธอเติบโตขึ้นมาทางจอทีวีต่อหน้าเรา และตอนนี้ยังยกเครื่องหน้าแล้วด้วย”

พร้อมเสริมว่า “คูณจะทำอะไรกับหน้าตาและร่างกายก็ได้ แต่ลูกของคุณก็จะหน้าตาเหมือนหน้าเก่าของคุณนั่นแหละ” จากนั้นผู้ชมในห้องส่งก็ปรบมือชอบใจ ซึ่งเวนดี้ยังแสดงความคิดเห็นว่าที่ไคลีย์ยังไม่ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์เพราะโดนทราวิสเท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: