ข่าวบันเทิงวันนี้ ข่าวบันเทิง ซุบซิบดารา ดารา ดาราเกาหลี ดาราไทย ดาราบันเทิง ดาราสยาม เรื่องดารา สยามดารา

เวนดี้ วิลเลียมส์ แซ็วแรง ไคลีย์ เจนเนอร์ ว่าลูกของเธอจะหน้าเหมือนตอนก่อนศัลฯ

เวนดี้ วิลเลียมส์ แซ็วแรง ไคลีย์ เจนเนอร์ ว่าลูกของเธอจะหน้าเหมือนตอนก่อนศัลฯ

ในรายการทอล์กโชว์ชื่อดังของสหรัญอเมริกา The Wendy Williams Show ในช่วง “ประเด็นร้อน” “เวนดี้ วิลเลียมส์” พิธีกรประจำรายการได้เปิดประเด็นถึงข่าวลือการตั้งครรภ์ของเซเลบสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” พร้อมวิเคราะห์วิจารณ์อย่างเจ็บแสบถงการตั้งครรภ์ตั้งแต่วัยเยาว์ของเซเลบสาว

ไคลีย์ยังไม่ออกมายอมรับว่าเธอกำลังตั้งครรภ์กับแร็ปเปอร์หนุ่ม “ทราวิส สก็อตต์”​ แต่ทุกปัจจัยชี้ให้เห็นว่าเธอกำลังตั้งครรภ์อยู่จริงๆ โดยเฉพาะการไม่ปรากฏตัวออกสื่อ หรือการถ่ายแบบการ์ดครอบครัวของคาร์เดเชียน ซึ่งเวนดี้ออกมาเมาท์ว่า ดูเหมือนไคลีย์และทราวิสจะห่างกันแล้ว แม้ว่าจะมีข่าวฝ่ายหญิงกำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาก็ตาม

เวนดี้แสดงความคิดเห็นถึงประเด็นคุณแม่ยังสาวว่า “เธออายุเพียง 20 ปี รู้ไหมฉันหมายความว่าอย่างไร จำได้ไหมตอนตัวเองอายุ 20 ปี คุณยังไม่ต้องการมีอะไรที่เกี่ยวข้องกับเด็กหรอก” “อายุ 20 ปี ของไคลีย์ เหมือนอายุ 35 ปี เพราะเธอเติบโตขึ้นมาทางจอทีวีต่อหน้าเรา และตอนนี้ยังยกเครื่องหน้าแล้วด้วย”

พร้อมเสริมว่า “คูณจะทำอะไรกับหน้าตาและร่างกายก็ได้ แต่ลูกของคุณก็จะหน้าตาเหมือนหน้าเก่าของคุณนั่นแหละ” จากนั้นผู้ชมในห้องส่งก็ปรบมือชอบใจ ซึ่งเวนดี้ยังแสดงความคิดเห็นว่าที่ไคลีย์ยังไม่ออกมาเปิดเผยว่าตัวเองกำลังตั้งครรภ์เพราะโดนทราวิสเท

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: