ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไฮดี้ แพรตต์ โพสภาพถ่ายแบบให้นมลูกแบบฉบับสวยสง่า

ไฮดี้ แพรตต์ โพสภาพถ่ายแบบให้นมลูกแบบฉบับสวยสง่า

ไฮดี้ แพรตต์” หรือ “ไฮดี้ มอนแท็ก” เซเลบอเมริกันวัย 31 ปี ผู้เป็นทั้งนักจัดรายการโทรทัศน์ นักร้อง และแฟชั่นดีไซเนอร์ ได้โพสภาพลงในอินสตาแกรมเป็นภาพน่าประทับใจขณะที่เธอกำลังให้นมลูกชายคนแรก “กันเนอร์” ที่เพลิ่งคลอดเมื่อเดือนตุลาคมปี 2017 ที่ผ่านมา หลังจากแต่งงานกับ “สเปนเซอร์ แพรตต์”

จากในภาพไฮดี้อยู่ในชุดเดรสสีชมพูอ่อนและกำลังให้นมลูกชาย โดยมีลูกๆของเธอซึ่งเป็นสุนัขกว่า 4 ตัว นั่งอยู่บนโซฟาด้วย ไฮดี้ได้เขียนแคปชั่นในรูปว่า “ความสุขที่ยิ่งใหญ่และได้รับพรที่ดีที่สุดในชีวิตของฉัน เทวดาน้อยได้ทำให้ฉํนพบกับประสบการณ์ที่เหลือเชื่อ เป็นความรักที่มากกว่าความรักที่จะจินตนาการได้ ฉันสนับสนุนและชื่นชมผู้หญิงมากกว่าที่เคยมีมา พระเจ้าได้สร้างผู้หญิงให้เป็นคนพิเศษ ขอบคุณสำหรับการถ่ายภาพช่วงเวลาอันงดงามนี้”

 

Happy 9 year anniversary! It was love at first sight. I knew my life would never be the same. You are my soulmate, my heart, my soul, my best friend, my everything. We have fought through so much to be together. Every moment of it has been such a blessing. I knew I had to follow my heart and have faith in love and in you. Best decision of my life. Thank you so much for our son! This is been the best 11 years of my life. It continues to get better every moment, every day, every year. I love you more than I’ll ever be able to tell you! I didn’t think our love could get deeper until @gunnerpratt arrived! Not only are you the most amazing husband, you are the most amazing father! I can’t wait to see the journey life has in store for us!

โพสต์ที่แชร์โดย heidipratt (@heidipratt) เมื่อ

 

ไฮดี้เคยมีข่าวว่าทำศัลยกรรมทั้งตัวภายในวันเดียวมาก่อน รวมถึงการศัลยกรรมพลาสติกหน้าอกเป็นคัพ F จนทำให้เธฮประสบกับปัญหาสุขภาพเนื่องจากหน้าอกใหญ่เกินไป ทำให้ต้องผ่าตัดลดขนาดหน้าอกเหลือเพียงคัพ D

 

Enjoying the moment! It’s going by so fast!

โพสต์ที่แชร์โดย heidipratt (@heidipratt) เมื่อ

ที่มา : cosmopolitan.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: