ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไคลีย์ เจนเนอร์ คุณแม่วัยใส คลอดแล้ว เมื่อวันที่ 1 กุมภาฯ !

ไคลีย์ เจนเนอร์ คุณแม่วัยใส คลอดแล้ว เมื่อวันที่ 1 กุมภาฯ !

ในที่สุดเซเลบสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” แห่งคาร์เดเชียนก็ได้เฉลยแล้วว่าตนกำลัง “ตั้งครรภ์” อยู่จริงๆ โดยเธอได้โพสข้อความและคลิปวิดีโอสุดซึ้งกินใจลงในโซเชียลมีเดียว่าได้คลอด “ลูกสาวคนแรก” เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2561 ที่ผ่านมา ทำเอาเซอร์ไพรส์ไปตามๆกันหลังจากปกปิดมานานกว่าครึ่งปี

ไคลีย์ตั้งครรภ์ลูกคนแรกในวัย 20 ปี กับแฟนหนุ่มแร็ปเปอร์ “ทราวิส สก็อตต์” ซึ่งเธอได้เปิดเผยว่าไม่ต้องการเปิดเผยข่าวการตั้งครรภ์ให้โลกรู้เพราะว่ากลัวจะอยู่ในภาวะเครียดและอาจส่งผลต่อลูกของเธอได้ โดยไคลีย์ได้เขียนข้อความในโซเชียลมีเดียว่า

“ฉันขออภัยที่ต้องให้ทุกคนเดาอยู่นาน แต่การตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่ฉันเลือกที่จะไม่บอกให้โลกรู้ ฉันต้องเตรียมตัวที่จะรับบทใหม่ในชีวิต คิดบวก ไม่เครียดและมีสุขภาพที่ดี”

“การตั้งครรภ์เป็นสิ่งที่สวยงามที่สุด มีพลัง และเป็นประสบการณ์เปลี่ยนชีวิตที่ฉันเคยพบในชีวิตของฉัน ฉันซึ้งใจมากที่ครอบครัวและเพื่อนของฉันช่วยทำให้ช่วงเวลาที่พิเศษนี้เกิดขึ้น ลูกสาวสุดสวยและสุขภาพดีของฉันลืมตาดูโลกแล้วในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ แทบรอไม่ไหวที่จะแชร์เรื่องนี้กับพวกคุณ”

นอกจากนี้ไคลีย์ยังได้แชร์คลิปวิดีโอสุดซึ้งเกี่ยวกับเส้นทางการตั้งครรภ์ของเธอ และช่วงเวลาสุดพิเศษระหว่างเธอกับทราวิสสามีของเธอที่มีความหวานและดูแลกัน ต้านข่าวลือแร็ปเปอร์หนุ่มไม่สนเรื่องของไคลีย์

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: