ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิม คาร์เดเชียน แสบ! ส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้กับคนที่รักและ ศัตรูพ่วงชื่อเทเลอร์ สวิฟต์

คิม คาร์เดเชียน แสบ! ส่งของขวัญวาเลนไทน์ให้กับคนที่รักและ ศัตรูพ่วงชื่อเทเลอร์ สวิฟต์

คิม คาร์เดเชียน” กลับมาพร้อมกับการตลาดสุดปราดเปรื่องอีกครั้ง เมื่อเธอเลือกที่จะส่งของขวัญวันวาเลนไทน์ให้กับคนที่มีความสัมพันธ์กับเธอ ทั้งครอบครัว เพื่อน คนที่รัก รวมถึงศัตรู โดยคิมได้โพสวิดีโอลงสแนปแชท ซึ่งเป็นภาพของโพสอิทที่มีรายชื่อคนดังมากมาย

ของขวัญที่คิมส่งให้ก็คือ “น้ำหอม” ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ของเธอนั่นเอง โดยมีการออกแบบเป็นรูปหัวใจ มีทั้งหมด 3 กลิ่น ได้แก่ สีชมพู กลิ่น BFF หรือเพื่อนที่ดีที่สุด, สีม่วง กลิ่น Ride Or Die หรือเพื่อนตาย และสีฟ้า กลิ่น Bae หรือที่รัก

โดยงานนี้เธอยังได้ส่งน้ำหอมเป็นของขวัญให้ตามรายชื่อ ซึ่งรายชื่อของเพื่อนที่ดีที่สุดก็มีทั้ง “คริส เจนเนอร์” แม่ของเธอ และคริสซีย์ ทิเกน” ด้านเพื่อนตาย ก็มีทั้ง “โคลอี้ คาร์เดเชียน” น้องสาวของเธอ “ปารีส ฮิลตัน” และ “ลินเซย์ โลแฮน” ส่วนด้านที่รัก เป็นรายชื่อของคนที่คิมล้วนไม่กินเส้น ไม่ว่าจะเป็น “เทเลอร์ สวิฟต์”, “แบล็ค ไชน่า”, “โคลอี้ เกรซ มอร์เร็ตซ์” และพิ้งค์ เป็นต้น

นี่ถือเป็นการตลาดสุดแสบที่ใช้ความฉาวของเธอให้เป็นประโยชน์ ซึ่งไม่รู้ศัตรูผู้รับของเธฮจะทำหน้าอย่างไรเมื่อได้รับของขวัญ แต่ที่รู้ๆรอบที่แล้วคิมสามารถขายน้ำหอมของเธอหมดภายในไม่กี่ชั่วโมง

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: