ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จีจี ฮาดิด ใช้เคสโทรศัพท์เตือนสติ บอกโซเชียลมีเดียทำให้จิตตก

จีจี ฮาดิด ใช้เคสโทรศัพท์เตือนสติ บอกโซเชียลมีเดียทำให้จิตตก

ชาญฉลาดและลึกซึ้งเมื่อ “จีจี ฮาดิด” วัย 22 ปี นางแบบสาวชื่อดังระดับเอลิสต์ ได้เตือนสติผู้คนเกี่ยวกับอันตรายของโซเชียลมีเดียด้วยการใช้เคสโทรศัพท์มือถือที่มีข้อความเตือนสติ แทนการทวีตหรือโพสต์ในอินสตาแกรมซึ่งเป็นการใช้งานด้วยโซเชียลมีเดีย

จีจีได้ใช้เคสโทรศัพท์สีแดงที่มีข้อความเขียนว่า “โซเชียลมีเดียทำร้ายสุขภาพจิตของคุณอย่างสาหัส” ดูเหมือนเป็นข้อความรณรงค์และทำให้ผู้คนฉุกคิดถึงการใช้งานโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็นปัญหานักเลงคีย์บอร์ดที่ใครก็สามารถโพสต์อะไรก็ได้หรือแสดงความคิดเห็นอะไรก็ได้แต่หารู้ไม่ว่าอาจจะไปทำร้ายจิตใจของผู้อ่านอย่างร้ายแรง และโซเชียลมีเดียยังทำให้เห็นชีวิตที่สวยหรูของผู้อื่นจนทำให้ผู้ใช้อาจเกิดภาวะซึมเศร้าได้

ดูเหมือนว่าจีจีจะเป็นหนึ่งในคนที่ถูกทำร้ายจิตใจด้วยโซเชียลมีเดีย เพราะนางแบบสาวเผยว่าบางครั้งเธอต้องหยุดใช้โซเชียงมีเดียสักพัก และก่อนหน้านั้นจีจียังออกมาเปิดเผยว่าตนเองเป็นโรคไทรอยด์อักเสบจนทำให้น้ำหนักตัวไม่คงที่เดี๋ยวอ้วนเดี๋ยวผอมจนโดนชาวเน็ตวิจารณ์ ทำให้เธอออกมาทวีตความจริงให้ชาวเน็ตฯทราบและปิดท้ายว่า “อยากให้ชาวเน็ตฯและบุคคลทั่วไปเรียนรู้ที่จะเอาใจใส่คนอื่นมากขึ้น และพึงนึกเสมอว่าเราไม่สามารถรับรู้เรื่องราวที่แท้จริงของใครสักคนได้ทั้งหมด ใช้พลังของคุณในการชื่นชมและพูดเรื่องดีๆให้กันดีกว่าโหดร้ายใส่กันดีกว่า”

 

☁️☁️☁️ #GIGIxMAYBELLINE NY LAUNCH DAY 🖤 @maybelline

โพสต์ที่แชร์โดย Gigi Hadid (@gigihadid) เมื่อ

 

Pinned-up in #MessikabyGigiHadid 💎💎💎, white gold everything @messikajewelry thanks for a great launch last night xxxx 💎🖇

โพสต์ที่แชร์โดย Gigi Hadid (@gigihadid) เมื่อ

ที่มา : people.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: