ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เลิกแล้วค่ะ! คอนเฟิร์มจีจี ฮาดิดเลิกเซน มาลิค ด้วยดี!


เลิกแล้วค่ะ! คอนเฟิร์มจีจี ฮาดิดเลิกเซน มาลิค ด้วยดี!


สื่อบันเทิงต่างประเทศได้ยืนยันแล้วว่าคู่รักแห่งชาติ “จีจี ฮาดิด” และ “เซน มาลิค” ได้จบความสัมพันธ์กว่า 2 ปี เรียบร้อยแล้วและแยกย้ายกันไปด้วยดี ด้วยความเข้าใจ ซึ่งทั้งสองก็ยังออกมายืนยันด้วยตัวเองอีกด้วย


ความสัมพันธ์ของทั้งคู่ยุติลงตั้งแต่ต้นเดือนที่แล้ว โดยจีจีได้ออกมาชี้แจงในทวิตเตอร์วันนี้ว่าทั้งสองเลิกกันด้วยดี ผ่านช่วงเวลาดีๆมาด้วยกันและยังสามารถเป็นเพื่อนที่ดีต่อกันได้ ด้านหนุ่มเซนก็ได้ออกมากล่าวว่าทั้งสองมีความรักและความสุขขณะที่คบกัน เซนนับถือจีจีมากในฐานะผู้หญิงคนหนึ่งและเพื่อน และทั้งคู่ยังปิดท้ายว่า “เราหวังว่าข่าวนี้จะมาจากปากของพวกเราก่อนใคร รักทุกคน”


แหล่งข่าวเผยว่าทั้งสองเลิกกันเพราะมีตารางงานที่ยุ่งเหยิงจนไม่ค่อยได้มีเวลาสวีทหวานกัน แต่นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ทั้งสองเลิกกัน เพราะในปี 2016 จีจีและเซนเคยห่างกันสักพักอยู่ประมาณ 2-3 วันและกลับมาคบกันใหม่


นอกจากนี้ก่อนจะเปิดตัวว่าเลิกกันชาวเน็ตฯยังสังเกตเห็นว่าหนุ่มเซนได้เลิกติดตามจีจีและแม่ของเธอในอินสตาแกรมก่อนที่จะชี้แจงข่าวเลิกกันอีกด้วย และชาวเน็ตฯยังแซวหนุ่มเซนเรื่องรอยสัก เพราะเมื่อไม่กี่เดือนก่อนเขาได้สักรอยสักรูปดวงตาที่คล้ายกับดวงตาของสาวจีจีไว้ที่หน้าอก และเขายังเคยสักใบหน้าของ “เพอร์รี่ เอ็ดเวิร์ด” อดีตคู่หมั้นของเขาไว้ที่แขน แต่สุดท้ายทั้งสองก็เลิกกันเช่นกัน


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: