หนุ่มวัย 19 ไม่พอใจ หลังโดน เคที เพอร์รี่ จูบกลางรายการ American Idol
หนุ่มวัย 19 ไม่พอใจ หลังโดน เคที เพอร์รี่ จูบกลางรายการ American Idol
“เบนจามิน แกลซ” วัย 19 ปี ผู้เข้าแข่งขัน American Idol รายการประกวดร้องเพลงชื่อดังของสหรัฐอเมริกา ผู้ถูกนักร้องสาว “เคที เพอร์รี่” เซอร์ไพรส์จูบกลางรายการ ได้ออกมาเปิดเผยว่าตนรู้สึกกระอักกระอ่วนกับจูบที่เกิดขึ้น
ในรายการเบนจามินเผยว่าเขาไม่เคยจูบผู้หญิงมาก่อน จากนั้นเคทีจึงขอจูบแก้มของเขา แต่ไม่เกิดเสียงจุ๊บ เคทีจึงขอจูบอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้นักร้องสาวได้จูบไปที่ปากของเขาเต็มๆ หลังจากนั้นเบนจามินได้ให้สัมภาษณ์กับ New York Times ว่า เขารู้สึกอึดอัดและไม่โอเคกับจูบดังกล่าว
เขากล่าวว่า “จูบนั้นน่าอึดอัด เพราะผมต้องการเก็บจูบแรกไว้ให้แฟนคนแรกของผม ผมต้องการให้มันพิเศษ ผมรู้ว่าผู้ชายส่วนใหญ่คงจะโอเคแน่นอนถ้าได้จูบกับเธอ แต่สำหรับผมที่โตมาในครอบครัวหัวเก่า จูบนั้นจึงน่ากระอักกระอ่วนใจและไม่โอเค” ด้านนักร้องสาวยังไม่ออกมาพูดถึงประโนดังกล่าว ซึ่งงานนี้ยังเป็นงานกรรมการรายการครั้งแรกของเธออีกด้วย
บทความที่เกี่ยวข้อง
-
หนุ่มวัย 19 ไม่พอใจ หลังโดน เคที เพอร์รี่ จูบกลางรายการ American Idol
-
เคที เพอร์รี่ ปฏิเสธข่าวลือศัลยกรรม ยันเบ้าสวยธรรมชาติของจริง!
-
เคที เพอร์รี่-จีจี ฮาดิด ถูกจีนแบน อดเดินรันเวย์ Victorias Secret
-
รัสเซลล์ แบรนด์ สามีเก่า เคที เพอร์รี่ ลั่นอยากกลับมาเป็นเพื่อน แม้เคยทำไว้เจ็บแสบ!
-
เทเลอร์ สวิฟต์ ปล่อย MV Look What You Made Me Do แซะ คิม,คานเย่,เคที เพอร์รี่ เจ็บๆคันๆ
-
เคที เพอร์รี่ เซอร์ไพรส์ปล่อยทีเซอร์ MV ใหม่ ไม่ลืมแซะ เทเลอร์ สวิฟต์