ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ะไม่โป๊ะ? คิม คาร์เดเชียน โดนชาวเน็ตจวก โฟโต้ชอปหนักจนภาพเบี้ยว

โป๊ะไม่โป๊ะ? คิม คาร์เดเชียน โดนชาวเน็ตจวก โฟโต้ชอปหนักจนภาพเบี้ยว

มีดราม่าอีกแล้วสำหรับเซเลบสาว “คิม คาร์เดเชียน” ที่โดนชาวเน็ตฯจับผิดภาพๆหนึ่งในอินสตาแกรมว่าเกิดการตัดต่อหรือโฟโต้ชอปที่ผิดพลาด จนทำให้รถยนต์บริเวณด้านหลังของคิมนั้นมีรูปร่างบิดเบี้ยวจนดูไม่เหมือนรถ จนเซเลบสาวรีบออกมาชี้แจงว่าไม่ได้เป็นอย่างที่ทุกคนคิด

คิมได้โพสต์รูปในอินสตาแกรมเป็นรูปถ่ายทีเผลอขณะที่เธอกำลังเดินอยู่บนที่จอดรถ ในลุคเสื้อรัดรูปและกางเกงรัดรูปขาสั้น ใส่เสื้อแจ็คเก็ตสีส้มกับรองเท้าแตะ แต่แทนที่ผู้คนจะไปโฟกัสที่แฟชั่นของเธอพวกเขากลับสังเกตเห็นความผิดปกติของรถยนต์ด้านหลังที่มีรูปร่างบิดเบี้ยวเหมือนกับถูกยืดภาพหรือดึงภาพออกมา ชาวเน็ตฯบางคนจึงเชื่อว่าเซเลบสาวได้โฟโต้ชอปรูปแบบโป๊ะๆไม่เนียนจนโดนจับได้

เนื่องจากคิมเคยมีประวัติโฟโต้ชอปรูปเพื่อให้หุ่นออกมาเพอร์เฟ็กแต่ตัดต่อไม่เนียนจนทำให้สิ่งแวดล้อมรอบตัวเกิดการบิดเบี้ยว ครั้งนี้ชาวเน็ตฯจึงเชื่อว่าเกิดความผิดพลาดอีก ซึ่งหลังจากคิมโดนโจมตีเธอก็ได้ปิดการคอมเม้นท์ในรูปดังกล่าวได้ออกมาชี้แจงในอินสตาแกรมสตอรี่ว่า เธอไม่ได้ตัดต่อรูปอะไรทั้งนั้นแต่รูปรถยนต์ที่มีรูปร่างผิดแปลกเป็นเพราะการใช้เอฟเฟ็กต์กลับรูปคล้ายๆกระจกสะท้อนจนเสี่ยวหนึ่งของรถยนต์ต่อกันเป็นรูปทรงประหลาดนั่นเอง

 

Empowered women empower women. 👊🏻👊🏼👊🏽👊🏾👊🏿 #internationalwomensday

โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ

 

Concealers Kits launching 3-23 KKWBEAUTY.COM #ConcealBakeBrighten

โพสต์ที่แชร์โดย Kim Kardashian West (@kimkardashian) เมื่อ

ที่มา :www.cosmopolitan.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: