ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชาวเน็ตฯจับผิดเพลงใหม่ The Weeknd อาจหมายถึงเซเลนา โกเมซ


ชาวเน็ตฯจับผิดเพลงใหม่ The Weeknd อาจหมายถึงเซเลนา โกเมซ


“The Weeknd” หรือ “อาเบล เทสเฟย์” นักร้องและนักแต่งเพลงชื่อดังได้ปล่อยมินิอัลบั้ม My Dear Malancholy ออกมาเมื่อวันที่ 30 มีนาคม และหนึ่งในเพลงของเขาได้กลายมาเป็นประเด็นเผือกของชาวเน็ตฯ เพราะเนื้อเพลงนั้นมีความหมายที่ทำให้นึกถึงแฟนเก่าอย่างนักร้องสาว “เซเลนา โกเมซ”


อาเบลและเซเลนาได้เริ่มเดทกันตั้งแต่เดือนธันวาคมปี 2559 ถึงเดือนตุลาคมปี 2560 เป็นเวลากว่า 10 เดือน จากนั้นทั้งคู่ก็เลิกกันและนักร้องสาวก็กลับไปเดทกับแฟนเก่า “จัสติน บีเบอร์” ทันที ส่วนอาเบลก็เดทกับสาวไม่ซ้ำหน้าเช่นกัน จึงดูเหมือนว่าทั้งคู่จบความสัมพันธ์กันแบบธรรมดา


จนกระทั่งเพลง Call Out My Name ของอาเบลได้ถูกปล่อยออกมา ทำให้ชาวเน็ตฯจอมโยงเก่ง ได้โยงว่าเพลงนี้มีความหมายถึงเซเลนาชัดๆในหลายประโยค ไม่ว่าจะเป็น “พวกเราเจอกัน ผมพาเธอออกมาจากความเจ็บปวด เธอทำให้ผมมีความสุข แต่การตกหลุมรักเธอนั้นเป็นความผิดพลาด” และยังมีอีกประโยคหนึ่งที่มีข้อความว่า “ผมบอกว่าผมไม่เป็นไรหรอกที่รัก แต่ผมโกหก ผมเกือบจะตัดส่วนหนึ่งของผมเพื่อช่วยชีวิตคุณ” ซึ่งอาจหมายถึงการผ่าตัดปลูกถ่ายไตของนักร้องสาว ที่หนุ่มอาเบลเกือบจะยอมเสียสละอวัยวะของตัวเองให้เธอก็เป็นได้


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: