ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แชนนิง-เจนนา เตียงหัก ประกาศแยกทางหลังแต่งงานกันมากว่า 9 ปี

แชนนิง-เจนนา เตียงหัก ประกาศแยกทางหลังแต่งงานกันมากว่า 9 ปี

เป็นข่าวช็อควงการ เมื่อคู่รักฮอลลีวูดชื่อดัง “แชนนิง เททัม” และ “เจนนา ดีวาน” ประกาศแยกทาง จบความสัมพันธ์สามีภรรยา หลังแต่งงานกันมากว่า 9 ปี และมีลูกสาววัย 4 ปี หนึ่งคน โดยทั้งคู่ได้ประกาศผ่านอินสตาแกรมและดูเหมือนว่าแยกทางกันด้วยดี

ในอินสตาแกรมของแชนนิงและเจนนามีใจความว่า “เราเลือกที่จะแยกทางกัน หลายปีที่ผ่านมาเรารักกันอย่างลึกซึ้ง และมีการเดินทางที่แสนวิเศษ แน่นอนว่าไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงเรายังรักและห่วงใยซึ่งกันและกัน แต่ความรักเป็นการผจญภัยอย่างหนึ่งและกำลังพาเราไปสู่เส้นทางที่แตกต่าง”

พวกเขายังกล่าวว่าไม่มีความลับหรือสาเหตุใดๆที่ทำให้ทั้งคู่เลิกกัน แชนนิงและเจนนาจะยัคงเป็นพ่อและแม่ที่ทุ่มเทให้กับ “น้องเอเวอร์ลี”​ ลูกสาวคนเดียวของพวกเขา เมื่อย้อนไปดูโซเชียลมีเดียของทั้งคู่ก็ยังพบว่าแชนนิงและเจนนายังโพสต์ภาพคู่กันในอินสตาแกรมของทั้งคู่ และแชนนิงยังโพสต์ภาพและเขียนข้อความอวยพรวันเกิดอดีตภรรยาเมื่อเดือนก่อน แต่ทั้งคู่ก็ตัดสินใจที่จะแยกทาง

แชนนิงและเจนนาได้พบกันครั้งแรกในภาพยนตร์เรื่อง Step Up 1 หรือ สเตปโดนใจหัวใจโดนเธอ ในปี 2549 และได้เริ่มความสัมพันธ์แบบคู่รักเมื่อปี 2552 ทั้งคู่มีความรักที่หวานแหวว และมักโพสต์รูปและข้อความถึงกันและกันบ่อยครั้งในโซเชียลมีเดีย

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: