ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เดอะร็อค จบดราม่า วิน ดีเซล แต่อาจไม่ได้ร่วมงานกันอีก!


อย่างที่รู้กันดีว่าก่อนหน้านี้ โลกรถซิ่งชื่อดัง Fast & Furious ต้องสั่นสะเทือนไปด้วยดราม่าในกองถ่ายมากมายระหว่างนักแสดงนำ วิน ดีเซล (Vin Diesel) และ เดอะร็อค ดเวย์น จอห์นสัน (Dwayne Johnson) แถมไฟขัดแย้งยังลุกโชนขึ้นเรื่อยๆ เมื่อมีข่าวว่าภาคต่อ Fast & Furious 9 เลื่อนวันกำหนดฉายออกไปปี 2020 เพราะเดอะร็อคสนใจแต่การถ่ายทำหนังภาคแยก Hobbs ของตัวเองจนไม่มีคิวว่างถ่ายทำหนังภาคหลัก ซึ่ง วิน ดีเซล ก็ออกมาเคลียร์ข่าวชัดเจนว่า หนังแค่ต้องการเวลาสร้างมากขึ้นเท่านั้นและทุกคนยังเป็นครอบครัวตลอดไป

และในที่สุด วันนี้ เดอะร็อค ก็ออกมาให้สัมภาษณ์กับเว็บไซต์ Rolling Stone เกี่ยวกับประเด็นที่เกิดขึ้นแล้วล่าสุด โดยดาราบู๊คิวทองกล่าวว่า ระหว่างเขาและ วิน ดีเซลไม่ได้ขัดแย้งอะไรกันเลยแม้แต่น้อย ก็แค่คนสองคนที่มีความเห็นเกี่ยวกับการทำหนังที่แตกต่างกันเท่านั้นเอง


  "วิน และผมได้พูดคุยกันแล้วเล็กน้อย รวมถึงคุยกันอย่างจริงจังต่อหน้าทีมงานของผมด้วย แต่สิ่งที่ผมตระหนักได้ก็คือ เราสองคนมีหลักความคิดพื้นฐานที่แตกต่างกันทั้งในเรื่องของการสร้างภาพยนตร์และในเรื่องการทำงานร่วมกัน" ทั้งนี้ แม้จะเป็นข่าวดีที่ยืนยันว่าทั้งสองได้เคลียร์กันชัดเจนแล้ว แต่ก็ไม่รู้ว่าทำไม เดอะร็อค ถึงไม่ยืนยัน การันตีว่าพร้อมร่วมงานกับ วิน ดีเซล อีกในอนาคต

   "มันต้องใช้เวลาสักพักสำหรับผมแต่ผมก็ยินดีสำหรับความกระจ่างที่เกิดขึ้น ไม่ว่าเราจะได้ร่วมงานกันอีกหรือไม่ ผมก็ขออวยพรแต่สิ่งดี ๆ ให้เขาแล้วกัน ผมไม่ได้ซ่อนความนัยร้ายๆ อะไรไว้ในคำพูดนั้นเพราะความกระจ่างของเรานะ (หัวเราะ) ที่จริงแล้ว.. คุณจะลบประโยคสุดท้ายที่บอกว่าไม่มีนัยแฝงออกไปก็ได้ เพราะเราแค่เก็บมันไว้ในความกระจ่างชัดเจนนั้น"

หวังว่าคำให้สัมภาษณ์นี้จะไม่ใช่สัญญาณที่บอกใบ้ว่า เดอะร็อค ไม่คิดจะร่วมงานกับ วิน ดีเซล อีก เพราะนั่นหมายความว่า เราอาจไม่ได้เห็นดาราบู๊ทั้งสองเผชิญหน้ากันใน Fast & Furious 9 อีกก็ได้

 

Gorillas weren’t the only animals I spent time with for my RAMPAGE research. Luckily, I’m a country boy who lives only a few miles from the swamps of the Florida Everglades. I do a lot of fishin’ and truckin’ down here and these gators are some of my favorite fresh water species. They’ve been rompin’ and chompin’ for 37 million years. Incredible animal.. especially once I’m able to calm ‘em, then I’m really able to appreciate up close. *Important legal disclaimer: If you come across a gator, don’t try doing this. You’ll lose a limb or something much worse. Call the Fish and Wildlife Commission or WorldStar. #LizzieLoves2RompAndChomp #ButDaddyDoes2 RAMPAGE WORLDWIDE APRIL 13th 🐊🦍🐺

โพสต์ที่แชร์โดย therock (@therock) เมื่อ

 

โพสต์ที่แชร์โดย Vin Diesel (@vindiesel) เมื่อ

ขอบคุณภาพ - IG@vindiesel, IG@therock

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: