ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คาร์ดิ บี โดนโจมตี หลังเต้นยับกลางเวที ทั้งๆที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ในขณะที่ “บียอนเซ่” ยกเลิกคอนเสิร์ตกระทันหันเพราะตั้งครรภ์ แต่สำหรับ “คาร์ดิ บี” แร็ปเปอร์สาววัย 25 ปี ที่กำลังตั้งครรภ์อยู่ในขณะนี้กลับเลือกที่จะขึ้นเวทีคอนเสิร์ต Coachella พร้อมพ่นแร็ปไฟแล่บ เต้นโยกย้ายส่ายสะโพกจนลืมไปเลยว่ากำลังมีเด็กอยู่ในท้อง

คาร์ดิ บี ได้แสดงโชว์คอนเสิร์ต โดยเธออยู่ในชุดจัมพ์สูทสีขาวที่ช่วยปกปิดหน้าท้องของเธอ และเปิดตัวเพลงในอัลบั้มใหม่ “Invasion of Privacy” พร้อมโชว์สเต็ปแดนซ์เซ็กซี่ ทั้งถ้าเด้งก้น (Twerk) แยกขาเป็นรูปตัวเอ็ม เรียกได้ว่าแซ่บเว่อร์โนสนโนแคร์ แต่ชาวเน็ตฯบางกลุ่มไม่เห็นด้วยและวิจารณ์กันย่างออกรส

ชาวเน็ตฯแสดงความคิดเห็นอย่างหลากหลายว่า “เธออาจจะคลอดลูกบนเวทีได้เลยนะ”, “ถ้าคนท้องอย่าง คาร์ดิ บี เต้น Twerk บนเวทีได้ขนาดนี้ ต่อไปฉันจะไม่ลุกให้ขนท้องนั่งแล้วล่ะ” บ้างก็กล่าวว่าการเต้นของเธออาจจะทำให้เกิดอุบัติเหตุและเสียลูกไปได้

โดยก่อนหน้านี้ คาร์ดิ บี ปกปิดข่าวการตั้งครรภ์มานานหลายเดือนและอ้างว่าตนแค่อ้วนเฉยๆ จนไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมาคาร์ดิได้ออกมาเปิดเผยว่ากำลังตั้งครรภ์อยู่จริงๆกับคู่หมั้นแร็ปเปอร์ “ออฟเซ็ท” จนมีผู้คนวิจารณ์ว่าการตั้งครรภ์ของเธออาจจะทำให้งานเพลงที่กำลังปังสะดุดลงได้ แต่คาร์ดิตอบว่า “ทำไมฉันจะมีทั้งงานเพลงและลูกในเวลาเดียวกันไม่ได้ ฉันมีทั้งสองอย่างพร้อมกันได้จ้ะ!” และเธอก็พิสูจน์ให้เห็นแล้ว

ที่มา :www.sheknows.com

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: