ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ไคลีย์ เจนเนอร์ ใจป้ำ! ทุ่มเช่าสวนสนุกทั้งวัน จัดงานวัดเกิดให้สามีสุดที่รัก

ไคลีย์ เจนเนอร์ ใจป้ำ! ทุ่มเช่าสวนสนุกทั้งวัน จัดงานวัดเกิดให้สามีสุดที่รัก

สุดยอดภรรยาในฝันจริงๆ สำหรับเซเลบสาว “ไคลีย์ เจนเนอร์” ที่ใจป้ำสุดๆ เปย์เงินจำนวนไม่น้อยเพื่อเช่าสวนสนุกชื่อดัง Six Flag The Magic Mountain ทั้งวัน เพื่อฉลองวันเกิดให้กับสามีสุดที่รักอย่างแร็ปเปอร์หนุ่ม “ทราวิส สก็อตต์” เมื่อวันเสาร์ที่ 28 เมษายน ที่ผ่านมา โดยมีครอบครัวและเพื่อนสนิทเข้าร่วมมากมาย

ไคลีย์เปิดเผยในโซเชียลมีเดียว่าได้เช่าสวนสนุกอย่างส่วนตัวเพื่อฉลองให้กับสามีของเธอ ที่มีอายุครบ 26 ปี ในวันที่ 30 เมษายน โดยเธอได้ลงรูปขณะกำลังจะเล่นรถไฟเหาะกับคนรักและเพื่อนๆ ซึ่งมีแคปชั่นว่า “เช่าสวนสนุก Six Flag เพื่อฉลองวันเกิดให้ที่รัก เพราะเขาไม่เคยมาที่นี่เลย” และยังสั่งทำเค้กวันเกิดโดยเฉพาะเพื่อสามี โดยงานนี้ยังมีเหล่าพี่สาวอย่าง “เคนดัลล์ เจนเนอร์”, “คิม คาร์เดเชียน”, “คอร์ทนีย์ คาร์เดเชียน” และเพื่อนรัก “จอร์ดิน วูด” เข้าร่วมงานด้วย

นี่ไม่ใช่ครั้งแรกที่ไคลีย์ให้ของขวัญชุดใหญ่กับคนที่รัก โดยก่อนหน้านี้ไคลีย์เคยซื้อรถสปอร์ตสุดหรูให้อดีตแฟนหนุ่มอย่าง “ไทก้า” และซื้อรถเบนซ์หรูให้กับเพื่อนสนิท นอกจากนี้การเช่าเหมาสวนสนุกยังเป็นที่นิยมของเหล่าเซเลบ ซึ่งครอบครัวคาร์เดเชียนยังเคยเหมาสวนสนุกให้เคนดัลล์ในวันเกิดอายุ 18 ปี และดิวาสาว “มารายห์ แครรี” และ “นิค แคนนอน” ก็เคยเช่าเหมาสวนสนุกเพื่อจัดปาร์ตี้วันเกิดสำหรับแขกเป็นร้อยคนเช่นกัน

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: