ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ริฮานนา ตอบกลับอย่างชาญฉลาด หลังไม่ได้รับเชิญไปงานอภิเษกสมรสเจ้าชายแฮร์รี

ริฮานนา ตอบกลับอย่างชาญฉลาด หลังไม่ได้รับเชิญไปงานอภิเษกสมรสเจ้าชายแฮร์รี

สื่อบันเทิงต่างประเทศ Access ได้สัมภาษณ์ซุปเปอร์สตาร์สาว “ริฮานนา” เกี่ยวกับงานอภิเษกสมรสระหว่าง “เจ้าชายแฮร์รี” และ “เมแกน มาร์เคิล” และเธอก็เปิดเผยว่าไม่ได้เป็นหนึ่งในแขกของคนดังทั้งสอง ซึ่งงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รีจะมีแขกเข้าร่วมอย่างใกล้ชิดทั้งหมดกว่า 600 คน และประชาชนอีก 2,640 คน จัดขึ้นที่พระราชวังวินด์เซอร์ โดยริฮานนาและเจ้าชายแฮร์รีเคยพบกันมาก่อนในงานอีเวนท์โรคเอดส์และเอชอีที่ประเทศบาร์เบโดส

โดยนักข่าวได้สัมภาษณ์ริฮานนาว่า “ในที่สุดก็ใกล้จะถึงงานอภิเษกสมรสของเจ้าชายแฮร์รีแล้ว คุณเคยพบเจ้าชายแฮร์รีเมื่อปี 2016 นี่” ริฮานนา ตอบกลับมาว่า “ใกล้จะถึงแล้วหรอ เร็วๆนี้หรือว่าอย่างไร?” นักข่าวตอบว่า “อีกประมาณสัปดาห์หนึ่ง” นักร้องสาวดูประหลาดใจและตอบว่า​ “ฉันควรจะเข้าอินเทอร์เน็ตบ่อยกว่านี้”

นั่นทำให้นักข่าวยิงคำถามไปที่ริฮานนาว่า “อ้าว คุณไม่ได้รับเชิญไปงานแต่งงานของพวกเขาหรอ” ริฮานนาตอบว่า “ทำไมคุณถึงคิดว่าฉันได้รับเชิญล่ะ” นักข่าวตอบว่า “ไม่รู้สิ คุณเคยพบกับเขานี่” ริฮานนาจึงตอบกลับว่า “โอเค คุณก็พบฉันแล้วเหมือนกัน อย่างนี้คุณต้องมางานแต่งงานฉันด้วยมั้ย” คำตอบของเธอเรียกเสียงฮานักข่าวสาวได้ทันที

 

 

โพสต์ที่แชร์โดย Rihanna Daily (@rihannadaily) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: