ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พ่อของเมแกน มาร์เคิล ว่าที่เจ้าสาวเจ้าชายแฮร์รี่ ขอไม่ร่วมงานแต่งลูกสาว เหตุข่าวฉาวและสุขภาพ

พ่อของเมแกน มาร์เคิล ว่าที่เจ้าสาวเจ้าชายแฮร์รี่ ขอไม่ร่วมงานแต่งลูกสาว เหตุข่าวฉาวและสุขภาพ

งานเข้ารัวๆสำหรับ “เมแกน มาร์เคิล” ว่าที่เจ้าสาวของ “เจ้าชายแฮร์รี่” ที่กำลังจะมีงานอภิเษกสมรสในอีกไม่กี่วันข้างหน้า แต่กลับโดนขุดคุ้ยเรื่องส่วนตัวรัวๆ ไม่เว้นแม้แต่คนในครอบครัวที่ถูกเพ่งเล็งตลอดเวลา รวมถึงพ่อของเธอที่ถูกสื่อบุกจนมีเกิดปัญหาทางสุขภาพและไม่อาจเข้าร่วมงานสมรสอันยิ่งใหญ่ได้

ซึ่งล่าสุดเมแกนได้ออกแถลงการณ์ผ่านทางสำนักพระราชวังเคนซิงตันเผยว่าพ่อบังเกิดเกล้าของเธอไม่สามารถเข้าร่วมงานแต่งงานของเธอได้ เมแกนกล่าวว่า “น่าเศร้า ที่บิดาของฉันไม่สามารถเข้าร่วมงานได้ ฉันเป็นห่วงพ่อเสมอและหวังว่าเขาจะได้รับพื้นที่ที่เขาต้องการสำหรับให้ความสำคัญเกี่ยวกับสุขภาพของเขา”

โดยก่อนหน้านี้ “โทมัส มาร์เคิล” วัย 73 ปี พ่อของเมแกน ได้ถูกสื่อฯโจมตีว่าเขาได้จัดฉากถ่ายรูปเกี่ยวกับงานอภิเษกสมรสให้แก่สื่อเจ้าหนึ่งและได้รับเงินจำนวนมาก ทำให้โทมัสถูกวิจารณ์ในหลายๆด้าน จนทางสำนักพระราชวังได้ออกมาแถลงการณ์ว่า “นี่เป็นช่วงเวลาส่วนตัวและลึกซึ้งของนางสาวมาร์เคิลในช่วงก่อนแต่งงาน นางสาวเมแกนและเจ้าชายแฮร์รีขอให้เข้าใจและเคารพความเป็นส่วนตัวต่อนายมาร์เคิลในสถานกาณ์ที่ยากลำบากนี้

ซึ่งมีการรายงานว่าพ่อของเมแกนได้เกิดอาหารหัวใจวายเมื่อไม่นานมานี้ จากสถานการณ์ข่าวที่รุมเร้า ทำให้โทมัสพ่อของเมแกนไม่สามารถเข้าร่วมงานอภิเษกสมรสได้

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: