ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นอร์มานี-คามิลล่า แชะรูปคู่ สยบข่าวลือไม่กินเส้น หลังวงแตก

คามิลล่า คาเบลโล'” อดีตสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังวง Fifth Harmony ประกาศลาออกจากวงเพื่อมาโซโลเดี่ยวเมื่อเดือนพฤศจิกายนปี 2016 ทำให้มีข่าวว่า 4 สาวที่เหลือและคามิลาบาดหมางกัน แต่หลังจากนั้น Fifth Harmony ได้ประกาศพักวงอย่างไม่มีกำหนด เนื่องจากสมาชิกวงต้องการโฟกัสงานเดี่ยว ทำให้เกิดภาพที่น่าประทับใจนี้

โดยข่าวความบาดหมางกันระหว่างสมาชิกในวงและคามิลาได้เกิดขึ้น หลังจาก Fifth Harmony ได้แสดงโชว์บนเวทีบิลบอร์ดที่ดูเหมือนแซะคามิลา ซึ่งคามิลายังเคยออกมากล่าวว่ารู้สึกเจ็บปวดกับโชว์ของเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง

แต่ข่าวลือไม่กินเส้นระหว่าง 4 สาว Fifth Harmony และคามิลา ได้ถูกสยบลง เมื่อล่าสุด “นอร์มานี คอร์เด” หนึ่งในสมาชิกวง Fifth Harmony ได้มีภาพคู่กับ “คามิลา คาเบลโล” ในงาน Billboard Music Award ปี 2018 ทำให้แฟนๆต่างประหลาดใจและดีใจที่ความสัมพันธ์ของทั้งสองไม่ได้ดูบาดหมางกันอย่างที่คิด

ซึ่งนอร์มานีได้แสดงโชว์เพลงฮิต Love Lies ที่เรียกได้ว่าเป็นเดบิวสเตจงานเดี่ยวของเธอครั้งแรกบนเวที ส่วนสาวคามิลาก็ได้รับรางวัลสาขาศิลปินผู้ประสบความสำเร็จบนชาร์ตเพลงบิลบอร์ดกลับบ้านไป โดยนอร์มานียังได้ปรบมือแสดงความยินดีกับอดีตเพื่อนร่วงวงด้วย

 

 

at dem #BBMA’s

โพสต์ที่แชร์โดย camila (@camila_cabello) เมื่อ

 

anyone in the mood for some..... #sangriawine? @pharrell

โพสต์ที่แชร์โดย camila (@camila_cabello) เมื่อ

 

hi

โพสต์ที่แชร์โดย camila (@camila_cabello) เมื่อ

 

I fly, I crawl, I weep, I laugh, I swim, I grow, I fall, I need, I want, I follow, I break, I sink, I love, I exist.

โพสต์ที่แชร์โดย camila (@camila_cabello) เมื่อ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: