ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

สื่อดังแฉ! ลิล เทย์ เน็ตไอดอลฝรั่งวัย 9 ปี จอมอวดรวย แท้จริงแล้วโดนสั่งให้ทำ!


สื่อดังแฉ! ลิล เทย์ เน็ตไอดอลฝรั่งวัย 9 ปี จอมอวดรวย แท้จริงแล้วโดนสั่งให้ทำ!


เว็บไซต์ The Blast ได้เปิดเผยเนื้อหาสำคัญที่มาความโด่งดังของเน็ตไอดอลฝรั่งวัย 9 ปี “ลิล เทย์” (Lil Tay) ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังและมาแรงที่สุด ด้วยบุคลิกก๋ากั่นหยาบคายกับเอกลักษณ์พ่นคำพูด “อวดรวย” อย่างมีนัยยะ จนชาวเน็ตฯบางกลุ่มไม่พอใจและโจมตีเด็กหญิงมากขึ้นทุกวัน แต่นั่นกลับทำให้เธอดังขึ้น


“ฉันอายุแค่ 9 ขวบ แต่ยังรวยกว่าแม่แกซะอีก พวกถังแตก” นี่คือคำพูดปกติในคลิปวิดีโอของลิล เทย์ ที่แชร์อยู่ในโลกโซเชียล โดยในวิดีโอของเธอจะต้องมีรถยนต์หรู กระเป๋าหลุยส์ เงินเป็นฟ่อน เป็นสิ่งประกอบฉากอยู่เสมอ แต่ล่าสุดลิล เทย์ ถูกแฉว่าสิ่งของแสดงความรวยนั้นเป็นของเจ้านายแม่ของเธอ เพราะแม่ของเด็กหญิงทำงานเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ เหตุดังกล่าวทำให้แม่ของเธอขอลาออกจากงาน
 

ALL THESE GROWN ASS MEN HATING ON ME 😂😂😂 This car cost $130,000 🌟 LIL TAY RICH AND FINNA GET RICHER 🤑 Lil Tay gon keep stuntin on yo Grandma Comment (Like this if you hate Lil Tay) and spam L’s


โพสต์ที่แชร์โดย Lil Tay 👑 (@liltay) เมื่อ พ.ค. 6, 2018 เวลา 6:33pm PDT

ชาวเน็ตฯต่างสะเทือนใจที่เด็กวัย 9 ปี ทำตัวไม่น่ารักและพูดจาหยาบคายและอวดรวยเหมือนกับเลียนแบบวันธรรมฮิปฮอป แต่ The Blast ได้เผยว่าภายใต้บุคลิคของ “ลิล เทย์”​ นั้นมีเบื้องหลังซ่อนอยู่ ก็คือ ครอบครัวของเธอและบริษัทเอเจนซี่ที่คอยทำการตลาดเพื่อให้ลิล เทย์ โด่งดังขึ้นมาด้วยบทพูดฉาวๆที่สะเทือนอารมณ์ และเธอก็สามารถโด่งดังได้ในชั่วข้ามคืนจริงๆ โดยตอนนี้ลิล เทย์ มีผู้ติดตามในอินสตาแกรมกว่า 2.1 ล้านคน


นอกจากนี้ยังมีคลิปวิดีโอเก่าๆ ที่ลิล เทย์ พูดตามบทที่พี่ชายของเธอสอนให้พูดอีกด้วย ดูเหมือนว่า “ลิล เทย์” เป็นแค่นักแสดงเด็ก ที่กำลังแสดงโชว์อยู่เท่านั้น ซึ่งลิล เทย์ ยังเข้ารับการศึกษาเหมือนเด็กทั่วไป มีบอดี้การ์ดตามไปด้วยทุกที่เพื่อความปลอดภัย ทำให้เจ้าหน้าที่คุ้มครองเด็กยังไม่มาเคาะประตูที่บ้านของเธอ
 

LIL TAY ON TOP! Next time anyone try and cross me they gon catch these hands!


โพสต์ที่แชร์โดย Lil Tay 👑 (@liltay) เมื่อ เม.ย. 18, 2018 เวลา 5:58pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: