ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คานเย่ เวสต์ ทุ่มเงินกว่า 3 ล้าน ซื้อรูปห้องน้ำของ วิทนีย์ ฮูสตัน นักร้องผู้ล่วงลับ

คานเย่ เวสต์ ทุ่มเงินกว่า 3 ล้าน ซื้อรูปห้องน้ำของ วิทนีย์ ฮูสตัน นักร้องผู้ล่วงลับ 

หลังจากปลีกตัวไปอาศัยอยู่ในหุบเขาอันเงียบสงบเพื่อแต่งเพลงในอัลบั้มใหม่ ในที่สุดแร็ปเปอร์ชื่อดัง “คานเย่ เวสต์” ก็ได้คลอดอัลบั้มล่าสุดออกมาแล้ว โดยมีชื่อว่า “Daytona” ที่มีแร็ปเปอร์ “Pusha T” ร่วมแต่งเพลงในอัลบั้มด้วย โดยคานเย่ทำให้ทุกคนทึ่งตั้งแต่ที่มาของภาพหน้าปกอัลบั้ม!

คานเย่ได้แชร์ภาพหน้าปกอัลบั้ม Daytona ในทวิตเตอร์ของเขา เป็นภาพของห้องน้ำเก่าที่มีรอยเลอะรอบๆ ดูเหมือนถูกถ่ายไว้ด้วยกล้องฟิล์ม ซึ่งความจริงที่น่าตกใจก็ได้ปรากฏขึ้น เพราะ ภาพนี้เป็นภาพห้องน้ำของ “วิทนีย์​ ฮุสตัน” ดิวาสาวผู้ล่วงลับ ที่เสียชีวิตในอ่างอาบน้ำด้วยโรคหัวใจหลังเสพย์ยาเสพติด

ซึ่งแร็ปเปอร์ Pusha T ได้ให้สัมภาษณ์ว่าคานเย่ตัดสินใจเปลี่ยนภาพหน้าปกอัลบั้มก่อนออกสื่อเพียงไม่กี่นาที โดยเขาซื้อรูปนี้มาในราคากว่า 85,000 ดอลลาร์สหรัฐฯ หรือประมาณ 2,700,000 บาท โดยภาพแสดงถึงอารฒณ์ความรู้สึกวุ่นวายเหมือนเพลงในอัลบั้ม ซึ่งภาพนี้ถูกถ่ายไว้โดยคนในครอบครัวฮุสตัน เมื่อปี 2006 หลังจากนั้นดิวาสาวก็เสียชีวิตในห้องน้ำห้องนี้เมื่อปี 2012

อย่างไรก็ดี “เดมอน แอลเลียต” ลูกพี่ลูกน้องของวิทนีย์รู้สึกไม่พอใจกับการกระทำของแร็ปเปอร์ชื่อดัง โดยเขาได้ออกมากล่าวว่า “ผมรู้สึกไม่สบายอกไม่สบายใจขึ้นมาทันที เพราะมันทำให้ผมนึกย้อนไปเมื่อ 6 ปี ก่อน ตั้งใจกระทำแบบนี้เพื่อเรียกกระแสขายอัลบั้มมันน่าขยะแขยงมาก มันทำให้ครอบครัวผมและลูกสาวของผมเจ็บปวดมาก ช่างเป็นการกระทำที่ไม่มีราคา”

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: