ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แร็ปเปอร์ดัง เดรค งานเข้า! หลังถูกกล่าวหา ทำดาวโป๊ท้อง แต่ไม่รับผิดชอบ

แร็ปเปอร์ดัง เดรค งานเข้า! หลังถูกกล่าวหา ทำดาวโป๊ท้อง แต่ไม่รับผิดชอบ

งานเข้าแร็ปเปอร์ชื่อดังเมื่อ “เดรค” ถูกกล่าวหาว่าได้ทำ “โซฟี บรูซโซกซ์” ดาราหนังโป๊ชื่อดังตั้งครรภ์จนล่าสุดได้คลอดลูกชายออกมาแล้ว ซึ่งผู้ที่ออกมาแฉก็คือแร็ปเปอร์ “Pusha T” ที่ได้ออกมาแร็ปดิสหรือแร็ปด่าเดรคว่าทำผู้หญิงตั้งครรภ์ไม่รับผิดชอบและยังขุดคุ้ยถึงที่มาชาติพันธุ์ของเดรค

ได้มีภาพของเดรคและโซฟีขณะกำลังดินเนอร์ด้วยกันตั้งแต่เดือนมกราคมปี 2560 โดยปาปารัสซี่รายงานว่าทั้งคู่พูดคุยกันอย่างสนุกสนานก่อนที่จะกลับไปโรงแรมด้วยกัน จากนั้นอีก 9 เดือนต่อมา โซฟีก็ให้กำเนิดลูกชายคนแรกในเดือนตุลาคมปี 2560

โดยเว็บไซต์ TMZ รายงานว่าเดรคได้สนับสนุนทางการเงินแก่โซฟีและลูกตั้งแต่เธอคลอดลูกรสมถึงก่อนหน้านั้นเช่นกัน แต่เดรคก็วางแผนที่จะตรวจ DNA ระหว่างเขาและลูกชาย ซึ่งแหล่งข่าวรายงานว่าเดรคไม่ค่อยเชื่อว่าจะเป็นลูกของเขาจริงๆ แต่ถ้าผลตรวจออกมาเป็นลูกของเดรค แร็ปเปอร์ชื่อดังก็พร้อมที่จะทำในสิ่งที่ถูกต้อง

ก่อนหน้านั้นยังมีข่าวลืออ้างว่าโซฟีได้ส่งข้อความไปหาเดรคว่ากำลังตั้งครรภ์ลูกของเขาอยู่ แต่เดรคตอบกลับมาว่า “ผมต้องการให้คุณไปทำแท้ง” โซฟีจึงตอบกลับไปว่า “ฉันไม่สามารถฆ่าลูกน้อยคนนี้ได้หรอก” นอกจากนี้ยังมีข้อความในทวิตเตอร์ของโซฟีที่กล่าวถึงเดรคว่า “เดรค เลว พ่อเฮงซวยไม่รู้จักรับผิดชอบ” แต่ยังไม่มีการคอนเฟิร์มว่าเป็นข้อความของโซฟีจริงๆ

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: