ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

DNA อยู่บนหน้า เจย์ซี ตอกกลับข่าวลือ ไข่ลูกทิ้งไว้ไม่รับผิดชอบ ว่าไม่ใช่ลูกของตัวเอง!


DNA อยู่บนหน้า เจย์ซี ตอกกลับข่าวลือ ไข่ลูกทิ้งไว้ไม่รับผิดชอบ ว่าไม่ใช่ลูกของตัวเอง!


เมื่อเร็วๆนี้ได้มีแร็ปเปอร์หนุ่ม ไรเมียร์ แซทเทอร์ธเวทต์วัย 24 ปี ได้ออกมาเปิดเผยกับสื่อฯ ด้วยการอ้างว่าแร็ปเปอร์ชื่อดัง “เจย์ซี” เป็นพ่อที่แท้จริงของเขา โดยแร็ปเปอร์หนุ่มได้ท้าให้เจย์ซีตรวจดีเอ็นเอ ซึ่งเจย์ซียังให้การปฏิเสธแต่ออกมาตอบโต้ว่าไม่ใช่ลูกของตัวเองผ่านเพลงในอัลบั้มใหม่


เจย์ซีและบียอนเซ่ภรรยาของเขา ได้ปล่อยเพลง “APES**T-THE CARTER” ที่ทำร่วมกัน และใช้ชื่อศิลปินเป็นนามสกุลของครอบครัวเมื่อวันที่ 16 มิถุนายน ที่ผ่านมา และเจย์ซียังได้ปล่อยเพลง “Heard About Us” ในอัลบั้มใหม่ที่มีเนื้อหาน่าสนใจกับท่อนที่มีความหมายว่า “บอกเป็นพันๆครั้ง เด็กนั่นไม่ใช่ลูกของผม” และ “โลกออนไลน์เรียกผมว่าพ่อ ล้อเล่นหรือเปล่า นายไม่ควรใช้คำว่าพ่ออย่างแท้จริง” ซึ่งดูเหมือนเป็นการตอบโต้ข่าวลือผ่านเพลง


ด้านไรเมียร์เผยว่าแม่ของเขาเองเป็นคนที่บอกว่าแร็ปเปอร์ดังเป็นพ่อของเขา โดยแม่ของไรเมียร์และเจย์ซีได้มีความสัมพันธ์กันในช่วงปีพ.ศ.2535 ทำให้ไรเมียร์ออกมาฟ้องศาลเพื่อท้าให้เจย์ซีตรวจดีเอ็นเอเมื่อเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา โดยแร็ปเปอร์ดังได้ให้การปฏิเสธ ทำให้ไรเมียร์ตอบโต้เจย์ซีว่า “ผมไม่ได้ต้องการเงินจากเจย์ซี ผมต้องการแค่ให้เขาบอกความจริงกับโลก” และ “ถ้าคุณพูดว่าผมไม่ใช่ลูกและไม่เคยมีอะไรกับแม่ผม งั้นก็ตรวจดีเอ็นเอสิ”


ซึ่งดูเหมือนว่าแร็ปเปอร์ชื่อดังจะยังไม่ตอบรับการตรวจดีเอ็นเอ โดยปัจจุบันเจย์ซีได้แต่งงานกับซุปเปอร์สตาร์สาวบียอนเซ่ และมีลูกด้วยกัน 3 คน คือ “บลูไอวี่” วัย 6 ปี และแฝดชายหญิง “เซอร์และรูมิ” วัย 1 ปี


 


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: