ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เสื้อที่ เมลาเนีย ทรัมป์ ใส่ ขายหมดทันทีภายใน 1 ชั่วโมง เพราะความฉาว!


เสื้อที่ เมลาเนีย ทรัมป์ ใส่ ขายหมดทันทีภายใน 1 ชั่วโมง เพราะความฉาว!


เมลาเนีย ทรัมป์” สุภาพสตรีหมายเลขหนึ่ง ภรรยาของ “โดนัลด์ ทรัมป์” ประธานาธิปดีของสหรัฐอเมริกา ใส่เสื้อแจ็คเก็ตที่มีข้อความเขียนข้างหลังว่า “I really don’t care. Do u?” ขณะกำลังเดินทางปฏิบัติภารกิจ หลังจากภาพได้เผยแพร่ออกไปเสื้อแจ็คเก็ตก็ได้มีการขายจนหมดสต็อคภายในเวลาเพียง 1 ชั่วโมง เพราะความฉาว


เมลาเนียภรรยาของทรัมป์ถูกจับตามองจากชาวอเมริกันเสมอ โดยหลังจากเธอไม่ได้ออกสื่อมานาน การปรากฎตัวครั้งใหม่ของเธอก็สร้างความสนใจให้ผู้คน ขณะที่เมลาเนียกำลังจะเดินทางไปเยี่ยมเด็กผู้อพยพในรัฐเท็กซัส เธอใส่เสื้อแจ็คเก็ตที่เขียนว่า “I really don’t care. Do u?” “ฉันไม่แคร์จริงๆ คุณแคร์หรอ”


ซึ่งชาวเน็ตฯได้ตีความความหมายของเสื้อเมลาเนียในทางลบ เนื่องจากทรัมป์เพิ่งกระตุ้นนโยบายเข้มงวดกับผู้อพยพมากขึ้น โดยนำเด็กที่เกิดจากผู้อพยพกักตัวไว้และแยกกับพ่อแม่ของพวกเขาที่ถูกสอบสวน ทำให้มีผู้ที่ไม่เห็นด้วยกับนโยบายนี้และรู้สึกไม่พอใจกับข้อความหลังเสื้อของเมลาเนีย เนื่องจากเมลาเนียก็เกิดจากครอบครัวผู้อพยพเช่นกัน


ไม่รู้ว่าเมลาเนียและทีมงานตั้งใจหรือไม่ได้ตั้งใจใส่เสื้อตัวปัญหา แต่หลังจากนั้นเสื้อที่สกรีนข้อความดังกล่าวก็ถูกขายหมดภายใน 1 ชั่วโมง และรายได้ส่วนใหญ่นั้นนำไปบริจาค มาเลเนียยังโดนชาวเน็ตฯบางกลุ่มถล่ม รวมถึงคนบันเทิงอย่างนักร้องสาว “ดูอา ลิปา” ที่ออกมาแสดงความคิดเห็นไม่พอใจมาเลเนีย และนักแสดงสาวคนหนึ่งยังใส่เสื้อที่สกรีนคำว่า “ฉันแคร์มาก และคุณก็ควรแคร์เหมือนกัน” เป็นการตอบโต้


 


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: